Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Ăn hỏi hoành tráng, nhưng Bùi Tiến Dũng chưa thể tổ chức đám cưới trong năm 2019 vì lý do này

 

[Phimtruyện.vn] Sáng 26/6, trung vệ Bùi Tiến Dũng và người yêu xinh đẹp Khánh Linh đã tổ chức lễ ăn hỏi. Tuy nhiên, phải chờ đến năm 2020 hoặc sau nữa, lễ cưới của cặp đôi mới diễn ra vì lý do "tuổi tác".

 

Sáng 26/6, người hâm mộ bóng đá Việt Nam được dịp chìm trong những khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi trai tài gái sắc Tiến Dũng (Tư Dũng) và Khánh Linh. Sau gần 1 năm công khai yêu nhau, Tư Dũng và bạn gái đã làm tiến hành lễ ăn hỏi, chính thức đặt lời ước hẹn về một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đôi lứa chung vui một nhà. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại gia đình nhà gái ở thành phố Bắc Ninh. 

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía gia đình, đám cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh (sinh ngày 22/3/1997) sẽ không tổ chức vào năm nay mà phải chờ đến năm sau (năm 2020 hoặc sau nữa) do kiêng tuổi 23 (kim lâu) của cô dâu. Đây là quan niệm tâm linh phổ biến với người Việt Nam khi tính chuyện cưới hỏi (kiêng tổ chức lễ cưới khi cô dâu ở tuổi 21, 23, 26, 28...). 

Ăn hỏi hoành tráng, nhưng Bùi Tiến Dũng chưa thể tổ chức đám cưới trong năm 2019 vì lý do này - Ảnh 1.

Cũng vì lẽ đó mà lễ ăn hỏi của Tiến Dũng và Khánh Linh được tổ chức hoành tráng hơn bình thường. Theo quan niệm dân gian, đây cũng có thể coi là lễ cưới lần thứ nhất của cặp đôi, để cả hai về chung một nhà trước khi lễ cưới chính thức được tổ chức vào thời điểm thích hợp.

Gia đình Tiến Dũng đã di chuyển từ Hà Tĩnh đến Bắc Ninh vào sáng hôm qua 25/6. Tiến Dũng đã bao trọn một khách sạn gần nhà cô dâu để bố mẹ và người thân, họ hàng nghỉ ngơi trong 2 ngày chuẩn bị và tiến hành lễ ăn hỏi. Đến tối nay 26/6, bố mẹ anh sẽ trở về Hà Tĩnh. Chàng trung vệ sẽ ở lại gia đình nhà vợ đến ngày mai 27/6, anh cũng sẽ trở lại hội quân cùng CLB Viettel chuẩn bị cho trận đấu vòng 1/8 Cúp Quốc gia diễn ra ngay sau đó một ngày.

Một số hình ảnh tình tứ của cặp đôi Tiến Dũng và Khánh Linh tại lễ ăn hỏi (Ảnh: Hiếu Lương):

Ăn hỏi hoành tráng, nhưng Bùi Tiến Dũng chưa thể tổ chức đám cưới trong năm 2019 vì lý do này - Ảnh 2.
Ăn hỏi hoành tráng, nhưng Bùi Tiến Dũng chưa thể tổ chức đám cưới trong năm 2019 vì lý do này - Ảnh 3.
Ăn hỏi hoành tráng, nhưng Bùi Tiến Dũng chưa thể tổ chức đám cưới trong năm 2019 vì lý do này - Ảnh 4.

 

 


Tag : Tư Dũng Bùi Tiến dũng lấy vợ Trọng Ỉn Tư Dũng Đôi cầu thủ đội tuyển Quốc Gia

Liên kết: