Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Bất ngờ trước thu nhập khủng của Quốc Trường sau khi tham gia 'Về nhà đi con': Có thể kiếm đến nửa tỷ một ngày?

 [Phimtruyện.vn] Quốc Trường thường xuyên nhận được nhiều lời mời quảng cáo trên Facebook sau sức nóng của "Về nhà đi con".

 

 

 

Sau khi Bắc tiến tham gia bộ phim "Về nhà đi con", Quốc Trường mau chóng trở thành một trong những nam diễn viên được yêu mến nhất thời điểm hiện tại. Ngoài khả năng diễn xuất cùng ngoại hình điển trai, Quốc Trường còn nổi tiếng với tài kinh doanh "mát tay", sở hữu khối tài sản bạc tỷ ở tuổi 30. Vậy nhưng đó chưa phải là tất cả khi mới đây, anh còn tiết lộ có thể kiếm 500 triệu một ngày chỉ nhờ tiền quảng cáo.

Bất ngờ trước thu nhập khủng của Quốc Trường sau khi tham gia Về nhà đi con: Có thể kiếm đến nửa tỷ một ngày?

Quốc Trường thường xuyên nhận được nhiều lời mời quảng cáo trên Facebook sau sức nóng của "Về nhà đi con".

Theo đó, Quốc Trường cho biết mỗi ngày anh nhận không dưới 20 lời mời quảng cáo trên Facebook, giá cao nhất cho mỗi post là 60 triệu đồng. "Một ngày nếu chịu khó nhận quảng cáo thì tôi có thể kiếm được 500 triệu nhưng tôi không làm. Với tôi cuộc sống giờ là đủ, muốn gì cũng được, gia đình hạnh phúc, ba mẹ khỏe mạnh",nam diễn viên trả lời truyền thông.

Quốc Trường giải thích, anh thà dùng Facebook tương tác với fan còn vui hơn để kinh doanh. Do đó, anh chỉ nhận quảng cáo trong trường hợp cảm thấy xứng đáng hoặc cảm thấy vui: "Công việc có nguyên tắc nhưng nguyên tắc phải phục vụ cảm xúc. Tôi nghĩ có nhiều tiền không để làm gì, kiếm 100 triệu 1 ngày giỏi lắm tiêu hết 10 triệu, nên quan trọng làm gì cho mình vui".

Bất ngờ trước thu nhập khủng của Quốc Trường sau khi tham gia Về nhà đi con: Có thể kiếm đến nửa tỷ một ngày? Bất ngờ trước thu nhập khủng của Quốc Trường sau khi tham gia Về nhà đi con: Có thể kiếm đến nửa tỷ một ngày?Ngoài diễn xuất, Quốc Trường còn có "máu" kinh doanh từ sớm và sau nhiều năm tích cóp, anh đã tậu căn biệt thự hoành tráng có giá trị lên tới 25 tỷ đồng.

Bất ngờ trước thu nhập khủng của Quốc Trường sau khi tham gia Về nhà đi con: Có thể kiếm đến nửa tỷ một ngày?

 

 


Tag : Về nhà đi conDiễn Viên Quốc Trường

Liên kết: