Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Cần gì cư xử ngôn tình hay nói lời hoa mỹ, "yêu cục súc" như Châu Bùi - Decao coi bộ bền vững hơn không?

Nếu được hỏi cặp đôi nào nổi tiếng nhất MXH hiện nay, hẳn nhiều người sẽ đồng thanh đáp: Châu Bùi - Decao. Cùng nhau, họ trải qua 4 năm yêu đương, trải qua những sóng gió trong cuộc tình, hợp tan, tan rồi lại hợp. Sự đồng điệu từ tính cách đến phong cách của đôi bạn trẻ cứ ngày một tăng lên, khiến ai nhìn vào cũng phải công nhận họ sinh ra để dành cho nhau.

Gần đến ngày kỉ niệm năm thứ 4 của mối quan hệ, Châu Bùi và Decao vừa cùng nhau ngồi xuống làm một Vlog Q&A (fan hỏi, cả hai trả lời) "Khi nào nên cưới" và đăng tải trên kênh Youtube của mình. Trong video này, couple siêu cấp đáng yêu không chỉ giải đáp tuốt tuột câu hỏi của fan mà còn để lộ 1001 khoảnh khắc yêu đương nhí nhố, mà đáng chú ý nhất lại là anh chàng Decao "cục súc" cũng cùng Châu giải đáp thắc mắc về chính tính cách đặc trưng của mình, khiến fan chỉ biết than trời: "Eo ơi muốn có người yêu thế này ghê!".

Fan hỏi: Hai anh chị yêu nhau khi nào?

Châu Bùi: Từ 4 năm trước. 

Decao: Tháng 7 là ngày giữa hạ... à giữa hè.

Châu Bùi: Là 14/7/2015.

Lần đầu tiên gặp nhau của cả hai là khi Decao đang ngồi ở cửa hàng Phố Huế thì thấy Châu Bùi lại mua hàng. Thấy xinh quá nên đánh liều bảo cô bạn chụp ảnh cho xin feedback. Về phía Châu thì cô nàng cho biết bản thân không có cảm tình với anh chàng "lady killer" này ngay từ đầu. Thậm chí còn né giờ anh ra shop để tới mua đồ, nhưng đúng là "ghét của nào trời trao của nấy" nên có né cũng bằng thừa.

Fan hỏi: Qua tin cặp Song Song hôm nay, anh chị có còn tin vào tình yêu không?

Châu Bùi: Song Song là sao nhỉ?

Decao: Chả hiểu!

Châu Bùi: Àaaa. Châu nghĩ là chuyện bình thường, cặp đôi nào mà có vấn đề thì cũng như vậy thôi. Chỉ là cặp Song Song quá nổi tiếng nên mọi người để ý quá nhiều. Châu với anh Thắng lúc nào cũng tự biết với nhau là không nói trước cái gì cả. Và đúng là nói trước bước không qua, cứ làm tốt ngày hôm nay đi đã.

Decao: Tình yêu là chuyện của mỗi người, chuyện chia tay nhau hay không là chuyện của người ta. Không phải chuyện của mình thì cũng đừng quan tâm bởi vì mình không biết trong chuyện của người ta như thế nào.

Cần gì cư xử ngôn tình hay nói lời hoa mỹ, yêu cục súc như Châu Bùi - Decao coi bộ bền vững hơn không? - Ảnh 2.

Fan hỏi: Anh Thắng sao lại cục súc thế chị?

Decao: Để anh tiết lộ nhé, cục súc xuất phát từ tính cách.

Châu Bùi: Ai cũng có điểm xấu khác nhau. 

Decao: Sao cục súc lại là điểm xấu nhỉ? Điểm tốt đấy chứ, đấy là cá tính!

Châu Bùi: Tại anh thấy cá tính thôi chứ nó là điểm xấu của anh. Có những vấn đề cần bình tĩnh giải quyết mà anh không làm được đấy thôi, chẳng qua là em kệ, chờ anh bình tĩnh nói chuyện. Yêu vô thì ai cũng có điểm xấu, giỏi hay không là nhờ cách mình dung hoà điểm xấu ấy. Đôi lúc anh Thắng (Decao) cục súc quá, Châu biết mình không thể nói chuyện, giải quyết liền nên để anh muốn làm gì làm, hét ầm lên cũng được. Còn mình cứ mặc kệ, bao giờ anh bình tĩnh mới nói chuyện.

Cần gì cư xử ngôn tình hay nói lời hoa mỹ, yêu cục súc như Châu Bùi - Decao coi bộ bền vững hơn không? - Ảnh 3.

Fan hỏi: Khoảnh khắc đáng yêu nhất của anh Thắng?

Châu Bùi: Lúc nào anh Thắng vui nhất, lúc đi du lịch. Hai đứa như con nít. Anh ấy sẽ "Bò ơi Bò" (tên cúng cơm của Châu Bùi - PV), mở cửa sổ chào buổi sáng đi", xong rồi lắc tay, nũng nịu. Thật sự lúc chỉ có hai đứa thì anh Thắng rất nũng nịu luôn.

frame id="native_ad_ifr_504820_3192" data-bid="550944" scrolling="no" frameborder="no" style="margin: 0px; padding: 0px; border-width: initial; border-style: none; font: inherit; vertical-align: baseline; box-sizing: border-box; width: 530px; height: 211px; z-index: 2; position: relative;">
Cần gì cư xử ngôn tình hay nói lời hoa mỹ, "yêu cục súc" như Châu Bùi - Decao coi bộ bền vững hơn không? - Ảnh 4.
Cần gì cư xử ngôn tình hay nói lời hoa mỹ, "yêu cục súc" như Châu Bùi - Decao coi bộ bền vững hơn không? - Ảnh 4.
Chỉ khi có hai người, Decao mới bộc lộ tính con nít ra. Anh liên tục nũng nịu gọi Châu Bùi bằng cái tên "Bò ơi Bò!"

Fan hỏi: Có cách nào vòng 1 tăng nhanh?

Decao: Anh nghĩ em có thể tập chống đẩy nhiều. Hoặc dùng tay tự mát xa cơ ngực của mình.

Châu Bùi: Vớ vẩn.

Fan hỏi: Lúc chị Châu giận anh phải làm như thế nào?

Decao: Thì anh kệ thôi.

Cần gì cư xử ngôn tình hay nói lời hoa mỹ, yêu cục súc như Châu Bùi - Decao coi bộ bền vững hơn không? - Ảnh 5.

Fan hỏi: Bao giờ mới cưới?

Decao: 5 phút nữa!!

Bao giờ đủ chín muồi, đủ trưởng thành trong suy nghĩ, độc lập về tài chính. Mình phải lo được cho vợ con, gia đình một cách ấm no hạnh phúc thì mới dám nghĩ.

Châu Bùi: Bạn bè anh Thắng ai cũng có vợ có con nhưng anh Thắng không bị sốt ruột. Đó là điểm rất hay của anh vì chuyện cưới xin là chuyện cả đời. Mỗi người mỗi cuộc sống khác nhau nên không thể đẩy nhanh tiến độ. Cái gì tới sẽ tới!

Cần gì cư xử ngôn tình hay nói lời hoa mỹ, yêu cục súc như Châu Bùi - Decao coi bộ bền vững hơn không? - Ảnh 6.

Fan hỏi: Hình xăm lady killer trên người anh Thắng giờ đã có hình nào khác đè lên chưa?

Châu Bùi: Thật ra Châu thấy nó cũng đúng thôi nên chả có gì phải xoá. Quan trọng "kill" chán rồi tới lượt mình nè. Ai chả có tuổi trẻ, tuổi trẻ anh Thắng làm gì không quan tâm, quan tâm anh yêu mình như thế nào thôi.

Fan hỏi: Sau một thời gian chia tay, lý do gì hai người quay lại?

Châu Bùi: Vì yêu thôi.

Decao: Vì mỗi chữ yêu. Hết!

Cần gì cư xử ngôn tình hay nói lời hoa mỹ, yêu cục súc như Châu Bùi - Decao coi bộ bền vững hơn không? - Ảnh 7.

Châu Bùi: Nếu đã chọn người yêu thì thứ nhất ai cũng có tính xấu, thứ hai là tình yêu nào cũng có vấn đề. Chỉ là thế nào mình dung hoà, sửa được chút tính xấu của người ta cũng như của mình để hai người bên cạnh nhau lâu hơn. Anh Thắng rất hiểu tính chất công việc của mình nên ngoại trừ chuyện anh nóng tính ra thì vui vẻ. Anh làm cho Châu cảm thấy rất bình yên mỗi khi về nhà.

Fan hỏi: Lời khuyên trong tình yêu?

Châu Bùi: Nhìn nhận lại vấn đề thì Châu thấy hãy đối xử với người ta hơn người ta đối xử với mình. Anh Thắng yêu Châu Châu yêu anh hơn. Anh Thắng chăm Châu Châu chăm anh hơn.

Decao: Đừng cố tìm một người hoàn hảo để yêu. Mà nên học cách yêu một người chưa hoàn hảo.

Cần gì cư xử ngôn tình hay nói lời hoa mỹ, yêu cục súc như Châu Bùi - Decao coi bộ bền vững hơn không? - Ảnh 8.

 


Tag : decaoChầu Bùi và decaocouplechâu bùi

Liên kết: