Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Cảnh lãng mạn của Diễm My, Nhan Phúc Vinh trong 'Tình yêu và tham vọng'

[PhimTruyen.vn]: Diễn xuất ăn ý của Linh và Minh trong 'Tình yêu và tham vọng' khiến nhiều khán giả 'ship' cặp Diễm My và Nhan Phúc Vinh đến với nhau.

 

Diễm My và Nhan Phúc Vinh tạo thành cặp đôi đẹp trên phim. 

 

"Tình yêu và tham vọng" hiện đã phát sóng đến tập 24 và ngày càng thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình với cốt truyện hấp dẫn, cảnh quay đẹp và đặc biệt là dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp. Đặc biệt diễn biến tình cảm của cặp đôi Linh (Diễm My) và Minh (Nhan Phúc Vinh) được quan tâm hơn cả. 


Về Hoàng Thổ ban đầu chỉ vì mục đích làm gián điệp cho Bách Hợp nhưng Linh đã thay đổi hẳn thái độ khi phát hiện ra Minh là người đã cứu mình 3 năm trước khỏi chết đuối. Và cũng vì cứu Linh mà Minh bỏ lỡ cơ hội cứu người con gái anh yêu. Tuy nhiên tình cảm của hai người dần được bồi đắp và nảy sinh rồi tan vỡ trong chuyến đi công tác tại Séc.

 

Diễm My - Nhan Phúc Vinh trong cảnh phim chưa phát sóng. 

 

Dù không muốn nhưng Minh đành để Linh rời khỏi Hoàng Thổ. Tuy nhiên ngay sau đó anh tới tìm cô và thuyết phục trở lại công ty. Bức tranh chân dung Minh bằng lá do Linh làm và tặng lại anh được sếp tổng của Hoàng Thổ lưu ý trân trọng. Bắt đầu từ tập 23, Linh đã quay trở về Hoàng Thổ và hứa hẹn chuyện tình cảm của cặp đôi này sẽ phát triển thêm một bước mới, nhất là với sự đẩy thuyền tích cực của Tuệ Lâm.


Trên fanpage phim, khán giả khen ngợi Linh - Minh là cặp đôi đẹp, mong hai người sẽ đến được với nhau và tích cực tác hợp cho họ. Diễn xuất của Diễm My, Nhan Phúc Vinh trong lần đầu hợp tác trên màn ảnh cũng được khán giả chào đón nhiệt tình và khen đẹp đôi trên màn ảnh. Cùng xem lại những trích đoạn lãng mạn của Linh - Minh trên phim. 

 

Mỹ Anh

Nguồn: Theo Vietnam.net


Tag : Tình yêu và tham vọngNhan Phúc VinhDiễm My 9x

Liên kết: