Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Công Trí mang lụa Lãnh Mỹ A tham gia Tokyo Fashion Week

(Phimtruyen.vn) NTK Công Trí mang đến bất ngờ lớn khi BST Haute Couture định kì hằng năm - No.9 sẽ được diễn ở Tokyo Fashion Week 2016.

 
Sau một năm 2015 khá thầm lặng với truyền thông. Vào tháng 3 năm nay (Từ ngày 14-19/03/2016), NTK Công Trí sẽ mang đến bất ngờ lớn cho người yêu thời trang Việt khi công bố điểm đến tiếp theo cho bộ sưu tập Haute Couture định kì hằng năm - No.9, sẽ không phải là Việt Nam như thông lệ mà chính là Tokyo Fashion Week 2016 – một trong 4 tuần lễ thời trang danh tiếng và đẳng cấp bậc nhất thế giới.
 
Được biết đến là một trong những tên tuổi hàng đầu của ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Kể từ năm 2001 đến nay, Công Trí đã gặt hái được nhiều thành tựu và các giải thưởng uy tín về thời trang trong cũng như ngoài nước. Cuối năm 2015, Công Trí là một trong những gương mặt được vinh danh tại giải thưởng “Men Of The Decade – Những người đàn ông của thập kỷ” từ một tạp chí uy tín trong nước.
 
Công Trí mang lụa Lãnh Mỹ A tham gia Tokyo Fashion Week
Nhà thiết kế Công Trí.
 
Tuy khá yên ắng về mặt truyền thông, nhưng thực tế, anh vẫn tham gia rất nhiều dự án về thời trang-nghệ thuật. Tốn nhiều tâm sức và thời gian nhất trong năm qua có thể kể đến dự án thiết kế trang phục trình diễn cho toàn bộ các nhân vật trong Lonah Show, chương trình biểu diễn giải trí tổng hợp kết hợp xiếc và nhiều loại hình nghệ thuật đa dạng theo phong cách Las Vegas đầu tiên ở Việt Nam mà Công Trí đảm nhận.
 
Bên cạnh đó, anh đã dành phần lớn thời gian trong năm để sang Las Vegas học hỏi kinh nghiệm từ các show tương tự. Ngoài ra, Công Trí tiếp tục giữ vai trò cầm cân nảy mực ở hai chương trình thời trang uy tín là Aquafina Pure Fashion và Project Runway – Nhà thiết kế Việt Nam 2015. Đồng thời, anh chịu trách nhiệm là nhà thiết kế trang phục chính thức  cho chương trình chương trình truyền hình thực tế Thử Thách Cùng Bước Nhảy.
 Công Trí mang lụa Lãnh Mỹ A tham gia Tokyo Fashion Week
Nhà thiết kế đã dành phần lớn thời gian trong năm để sang Las Vegas học hỏi kinh nghiệm từ các show tương tự.
 
Tháng 12 vừa qua, Công Trí chính thức giới thiệu đến người yêu thời trang dòng thời trang ứng dụng KINConcept dành cho nữ sau khi dòng sản phẩm cùng tên dành cho nam giới đã đi vào hoạt động ổn định và có thương hiệu nhất định trên thị trường. “Với cá nhân tôi đây là một hướng phát triển kinh doanh thời trang cần đầu tư lâu dài bên cạnh những dự án nghệ thuật thiên về sở thích cá nhân mà chắc chắn tôi vẫn sẽ duy trì song song trong thời gian sắp tới” – nhà thiết kế chia sẻ.
 
Từ ngày 14-19/03/2016 tới đây, Công Trí sẽ đại diện duy nhất & chính thức của Việt Nam tham dự Tokyo Fashion Week Fall/Winter 2016 nằm trong khuôn khổ Mercedes-Benz Fashion Week – Tokyo và chuỗi sự kiện Asian Fashion Meets Tokyo với BST No.9. Ngoài các dự án thời trang và nghệ thuật riêng lẻ, mỗi năm, Công Trí đều giới thiệu đến công chúng một BST Haute Couture. Năm ngoái, BST No.8 của anh xuất hiện tại Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam 2014 – Vietnam International Fashion Week và anh với tư cách là Hội viên Cao cấp của Hiệp hội Thời Trang châu Á.
 Công Trí mang lụa Lãnh Mỹ A tham gia Tokyo Fashion Week
Trang phục do Công Trí thiết kế luôn thu hút sự chú ý. 
 
Với những thành quả lao động đã đạt được trong hơn 15 năm hoạt động ở lĩnh vực thời trang, Công Trí chia sẻ, tất cả những điều đó chỉ gói gọn trong hai chữ “trách nhiệm”. “Bí quyết làm nên thành công, với tôi, đó là trách nhiệm”.
 
Lan Ngọc
 

Tag : nhà thiết kếCông Trítham giatokyo

Liên kết: