Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

ĐẠO DIỄN VŨ HUÂN CÓ “DUYÊN PHẬN” VỚI DÀN NGHỆ SĨ SIÊU HOT

Đạo diễn Vũ Huân là một đạo diễn kiệm lời nhưng những dự án của anh thì lại luôn được đánh giá cao 

 

Đạo Diễn Vũ Huân vố “bác tổ trưởng siêu khó tính” NSND Việt Anh trong chương trình Cư Dân Phố Thị

 

Mới đây nhất chương trình Cư Dân Phố Thị trên VTV9 là một ví dụ điển hình. Sắp tới, anh còn cho ra mắt công chúng chương trình truyền hình thực tế Duyên Phận với dàn nghệ sĩ khách mời siêu hot.

 

 Đạo diễn Vũ Huân sắp ra mắt chương trình truyền hình thực tế "Duyên Phận" trên VTV9

 

Trong những số đầu tiên của chương trình Duyên Phận, đạo diễn Vũ Huân bật mí những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng với khán giả xuất hiện trong chương trình là: Ông Hoàng nhạc Sến – Danh ca Ngọc Sơn, Danh ca Châu Thanh, Nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Ca sĩ chuyển giới Cát Tuyền.

 

Danh ca Ngọc Sơn 

 

Danh ca Châu Thanh 

 

 Nghệ sĩ Ngân Quỳnh

 

Ca sĩ Cát Tuyền 

 

Chia sẻ về điều này, đạo diễn Vũ Huân cho biết “Những người nghệ sĩ nổi tiếng khán giả đều biết đến qua những hoạt động nghệ thuật của họ nhưng những hoài niệm, những thăng trầm trong cuộc sống và cả những khát khao, mong ước của họ thì không phải ai cũng hiểu. Duyên phận là nơi khách mời được chia sẻ, cảm thông và trao đi nguồn năng lượng tích cực. Tôi tin sau chương trình, khán giả sẽ đồng cảm và tình yêu thương giữa người với người được lan tỏa”.

 

Đạo diễn Vũ Huân chú trọng từng short quay khi làm việc

 

Chương trình Duyên Phận mang đến những câu chuyện về nhân duyên cuộc đời mỗi con người. Đó không đơn thuần là nhân duyên giữa vợ chồng mà còn là nhân duyên với nghề nghiệp, bạn bè, tri kỉ. Mối duyên này là khởi đầu cho một mối duyên khác. Mỗi thứ sẽ có thêm một chút hương vị cho cuộc sống và chính điều đó sẽ tạo nên những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời.

 

Đạo diễn Vũ Huân đích thân giám sát từng máy để đảm bảo chất lượng hình ảnh

 

Là một đạo diễn “mát tay” trong mọi dự án từ chương trình - sự kiện, phim truyền hình đến MV ca nhạc, đạo diễn Vũ Huân không đặt nặng áp lực khi là người “cầm trịch” chương trình Duyên Phận, tuy nhiên anh luôn tâm niệm “làm hết sức, cống hiến hết mình và luôn hướng đến sự đồng cảm của khán giả thì dù ở thể loại nào cũng sẽ hy vọng được mọi người đón nhận”.

 

Đạo diễn Vũ Huân kiểm tra những shot vừa quay xong

 

Với Duyên Phận cũng vậy, anh tỉ mỉ lựa chọn từng câu chuyện, từng nhân vật phù hợp với tiêu chí của chương trình. MC Long Nhật cũng là do đạo diễn Vũ Huân đề xuất bởi anh tin tưởng vào lối dẫn duyên dáng cộng với vốn sống, vốn kiến thức dày dặn của ca sĩ Long Nhật sẽ góp phần tạo nên thành công cho chương trình.

 

MC Long Nhật 

 

Hãy cùng đón xem để lắng nghe những câu chuyện hết sức thú vị được các nghệ sĩ chia sẻ xoay quanh những cơ duyên và số phận đã giúp họ có được sự yêu quý của khán giả như ngày hôm nay.

 

Đạo diễn Vũ Huân hướng dẫn diễn viên trên phim trường

 

Chương trình Duyên Phận sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h15, thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 07/05/2021 trên kênh VTV9.

 

Hằng Mila

Photo: Thế Nguyễn

 

 

 


Tag :