Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Giới trẻ sành điệu khắp thế giới ăn gì ở rạp chiếu phim?

 

[Phimtruyen.vn] Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cá cơm khô là món ăn vặt phổ biến tại các rạp chiếu phim Nhật Bản; còn ở Hy Lạp, các nam thanh nữ tú sẽ chén thịt xiên nướng.Cùng dạo quanh thế giới và xem các món ăn vặt được lựa chọn nhiều nhất ở các rạp chiếu phim nhé.

 

 

Hy Lạp

 

Người dân ở Hy Lạp thích món thịt xiên nướng truyền thốngmang tên Souvlaki  đến nỗi có thể mua nó ở khắp mọi nơi, kể các rạp chiếu phim.

 

 

 

Phần Lan

 

Các rạp chiếu phim ở Phần Lan cung cấp nhiều loại kẹo dẻo vị thạch trái cây tương tự như Gummy Bears tại quầy bán hàng của họ.

 

 

 

Trung Quốc

 

Nhiều người hâm mộ điện ảnh ở Trung Quốc thích ăn nhẹ bằng món mận khô muối (cũng phổ biến ở Mexico), hạt hướng dương và mực khô khi đến tạp xem phim.

 

 

 

Nam Triều Tiên

 

Ở Hàn Quốc, khán giả thích ăn hạt dẻ rang trong các buổi chiếu. Và cũng như nhiều nước châu Á khác, mực khô ở đây rất được ưa chuộng.

 

 

 

Colombia

 

Kiến nướng, còn được gọi là hormiga culona, ​​là món ăn vặt được ưa chuộng tại các rạp chiếu phim ở Colombia. Kiến có  hương vị độc đáo, một số người cho rằng nó giống với vị của thịt xông khói.

 

 

 

Nhật Bản

 

Thật khó để tưởng tượng cuộc sống ở Nhật Bản mà không có hải sản. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tất cả các rạp chiếu phim Nhật Bản đều cung cấp cho khách món Iriko - món ăn nhẹ làm từ cá mòi hoặc cá cơm khô.


 


HẠ VY 

(Nguồn: Brightside)

 

https://vtc.vn/gioi-tre-sanh-dieu-khap-the-gioi-an-gi-o-rap-chieu-phim-ar582479.html

 

 


Tag : Rạp chiếu phim