Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Hé lộ kết phim Tình yêu và tham vọng: Linh nguy kịch, Sơn bị gái lạ khóa môi?

 

[Phimtruyen.vn] Trích đoạn ngắn trên đây đã hé lộ những tình tiết vô cùng kịch tính trong những tập cuối phim "Tình yêu và tham vọng".Bộ phim dài 60 tập Tình yêu và tham vọng sắp đi đến hồi kết. Nút thắt về nhân vật Thùy Chi đã được gỡ. Tuy nhiên, còn rất nhiều nút thắt khác về tình yêu và thương trường vẫn đang được đẩy lên cao trào.

 

 

Trích đoạn trên đây hé lộ Linh (Diễm My) dường như đã "cưa đổ" Minh (Nhan Phúc Vinh) khi hai người có màn hôn nhau vô cùng lãng mạn. Trong khi đó, Sơn (Thanh Sơn) có vẻ lại có mối tình mới với một cô gái chưa từng xuất hiện trong Tình yêu và tham vọng, do Thu Hoài thủ vai.

 

 

Tuy nhiên, tình huống kịch tính xảy ra có thể khi Phong (Mạnh Trường) đến đường cùng nên đã giăng bẫy, dụ Minh và Linh đến gặp. Vì đến đây nên cả hai đã gặp nguy hiểm, đặc biệt là Linh. Trích đoạn trên hé lộ hình ảnh cô phải cấp cứu trong sự lo lắng tới rơi nước mắt của Minh.

 

 

 

 

Vậy cuối cùng, Tuệ Lâm đưa ra quyết định như thế nào? Minh và Linh có đến được với nhau? Phong sẽ phải trả giá cho những tội ác của mình ra sao?...

 

 

Quý vị đón xem 9 tập cuối phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!HƯƠNG CHI

Nguồn: Vtv.vn

 

 


Tag : Tình yêu và tham vọngDiễm My 9XNhan Phúc Vinh

Liên kết: