Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Không có chuyện iPhone 7 có giá 4,5 triệu đồng

(Phimtruyen.vn) - Mức giá 4,5 triệu mà nhiều người tưởng nhầm của chiếc iPhone 7 thực chất chỉ là giá linh kiện. Mức giá này chỉ bằng 1/3 so với giá bán ra thực tế.
 
Dẫn nguồn từ một bài viết trên 9to5mac, trang này cho biết theo phát biểu của ông Kevin Wang, giám đốc nghiên cứu thị trường của HIS Technology cho biết, Apple sẽ ra mắt iPhone 7 với bộ nhớ tối thiểu 32GB và giá thành sản xuất sẽ rơi vào khoảng 199 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).
 
Không có chuyện iPhone 7 có giá 4,5 triệu đồng
 
Tuy nhiên, có một số trang tin công nghệ trong nước cho rằng đây sẽ là mức giá của iPhone 7 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây.
 
Tuy nhiên sự thực lại không phải như vậy. Mức giá 199 USD thực chất chỉ là giá thành tính trên giá linh kiện cấu thành nên chiếc iPhone 7, chi phí này không bao gồm các chi phí truyền thông, quảng cáo và marketing khác.
 
Thông thường giá thành sản xuất của một chiếc smartphone chỉ chiếm khoảng 1/3 giá thành bản thương mại được bán đến tay người tiêu dùng. Do đó chiếc iPhone 7 sẽ vẫn có giá cao tới hơn 15 triệu đồng như các phiên bản iPhone trước đây.
 
Vì vậy rõ ràng là không có chuyện 1 chiếc iPhone 7 có giá rẻ hơn cả 1 chiếc điện thoại Trung Quốc được.
 
Cuối cùng, iPhone 7 cũng khởi điểm bằng bản 32GB
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 

Tag : AppleIphone 7Smart phonegiá rẻgiá linh kiện

Liên kết: