Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Laptop mỏng nhất thế giới về Việt Nam, giá 43 triệu đồng

(Phimtruyen.vn) - HP Spectre là laptop mỏng nhất thế giới với độ dày ấn tượng chỉ 10,4 mm. Máy vừa được đem về Việt Nam với giá 43 triệu đồng.
 
Laptop mỏng nhất thế giới về Việt Nam, giá 43 triệu đồng

 

 

 HP Spectre - Laptop mỏng nhất thế giới.

 

HP Spectre là dòng sản phẩm cao cấp hướng đến nhóm khách hàng doanh nhân, những người cần một laptop có thiết kế thời trang, gọn nhẹ bên cạnh hiệu năng ổn định.
 
Với độ dày chỉ 10,4 mm, HP Spectre hiện là máy tính xách tay mỏng nhất thế giới. Mỏng hơn rất nhiều so với mẫu Macbook Air 12 mà Apple giới thiệu vào năm ngoái.
 
Laptop mỏng nhất thế giới về Việt Nam, giá 43 triệu đồng

 

HP Spectre tập trung nhiều vào thiết kế thay vì cấu hình.

 

Để đạt được độ mỏng ấn tượng này, HP đã sử dụng công nghệ CNC để gia công khung nhôm và đưa các linh kiện vào bên trong. Phần đáy được làm bằng sợi carbon giúp máy bền hơn và nhẹ hơn, tổng trọng lượng của Spectre chỉ 1,11 kg. 
 
Máy có màn hình IPS 13,3 inch, độ phân giải Full HD, sử dụng kính bảo vệ Gorilla Glass 4, viền màn hình siêu mỏng. Điểm nhấn chính trên model này là thiết kế bản lề ẩn với pittông đẩy phía trong đem lại khả năng trượt mở ấn tượng.
 
Laptop mỏng nhất thế giới về Việt Nam, giá 43 triệu đồng

Về cấu hình, HP Spectre sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home, chip xử lý Core i7, RAM 8 GB, ổ cứng 256 GB. Pin sử dụng công nghệ hybrid cho thời gian sử dụng lên đến 9,5 tiếng. Máy cũng được trang bị công nghệ âm thanh Bang & Olufsen, 3 cổng USB Type C.  
 
Tại Việt Nam, HP Spectre có giá bán đề nghị là 42,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

 

 
 
Theo Khương Nha
(Zing News)

Tag : Mua sắmĐiện tửLaptopHPLaptop mỏng nhất thế giới

Liên kết: