Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Loạt sao Việt quậy tưng bừng dịp Trung thu

 

[Phimtruyen.vn] Trung thu sắp tới, nhiều sao Việt đã có hoạt động chúc mừng ngày lễ này.Trên trang cá nhân, các nghệ sĩ đã chia sẻ những hình ảnh liên quan tới kế hoạch Trung thu năm nay. Gia đình Lam Trường chuẩn bị cho con trai đón Tết Trung thu đầu tiên ở Việt Nam. Trong khi đó "cá sấu chúa" Quỳnh Nga sẽ đón ngày lễ này ở một nơi xa nhà. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng tham gia các chương trình, hoạt động thiện nguyện trong dịp này...

 

 

Ca sĩ Minh Hằng đăng ảnh bên bạn bè kèm dòng chia sẻ: Tết trung thu đốt đèn lên chơi, chúng em đốt đèn lên khắp căn phòng''. Hình ảnh này cũng được tất cả các thành viên trong nhóm như Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Đông Nhi...chia sẻ trên trang cá nhân

 

 

 

Hội bạn thân Mai Phương Thúy, Quỳnh Nga, Huyền Lizze, Lã Thanh Huyền cùng phá cỗ Trung Thu sớm. Cả nhóm có một buổi tụ tập từ trước ngày lễ diễn ra.

 

 

Chi Pu cũng chọn trang phục trắng gắn liền với hình ảnh chị Hằng trong cổ tích để làm từ thiện tại chùa vào dịp rằm tháng 8.

 

 

Gia đình Lam Trường chuẩn bị Tết Trung thu đầu tiên của con gái tại Việt Nam

 

 

Hiền Thục có bức ảnh xinh xắn bên chiếc đèn Trung thu

 

 

Diễn viên Nhật Kim Anh hóa Hằng Nga nhân dịp Trung thu

 

 

Quỳnh Nga chia sẻ trên trang cá nhân: "Mở đầu cho chuyến nghỉ ngơi. Chuẩn bị cho một trung thu nơi đầy nắng và gió".

 

 

Đang độc thân nên siêu mẫu Thanh Hằng rất tích cực "thả thính". Lần này, người đẹp chia sẻ: "Xuống trần chỉ để dạo chơi. Cuội ơi cuội có còn đợi nàng hay chăng?".

 

 

Hoàng Thùy Linh viết trên trang cá nhân: "Trung Thu là để uống trà. Lồng đèn để ngắm, em là để yêu".

 

 

Nguồn: Vtv.vn

 


Tag : Trung thusao Việt

Liên kết: