Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

"Lựa chọn số phận" (Tập 39): Đức bị bắt vào bệnh viện tâm thần để chạy án, Trang còn yêu nhưng viện lý do ngủ người khác để chia tay Cường

[Phimtruyen.vn] Những chuyện này đều bắt nguồn từ chính ông Lộc (NSND Mạnh Cường).


Trong tập 38, sau khi ra viện, ông Lộc (NSND Mạnh Cường) ngay lập tức đã yêu cầu con gái - Trang (Phương Oanh) chia tay bạn trai thẩm phán - Cường (Hà Việt Dũng). Bên cạnh đó, không cam tâm để con trai phải vào tù, ông đã tìm cách để tiếp tục chạy án cho Đức. Qua thẩm phán Quang (Tuấn Tú), ông Lộc đã sai người bắt con vào trại tâm thần. 

 

 

Khi vừa tỉnh dậy, Đức (Huỳnh Anh) hốt hoảng không hiểu gì sao mình lại nằm trên giường bệnh, bị trói chân trói tay. Đức lớn tiếng gọi người thì có hai thanh niên xuất hiện. Hai người này cho biết Đức đang ở trong bệnh viện tâm thần. Đức càng sốc và hoảng hốt hơn, giãy giụa đòi ra khỏi đấy. 

 

Trong khi đó, Trang nhất quyết đòi chia tay với Cường. Không chấp nhận quyết định đột ngột này của Trang, Cường hỏi Trang về lý do. Ban đầu Trang bảo cô đi xem thầy bảo, tuổi cô và Cường khắc nhau, nếu cố tình lấy, một trong hai người sẽ chết. Không tin lời Trang nói, Cường tiếp tục gặng hỏi thì Trang phũ phàng lấy lý do: "Sự thật là em đã qua đêm với người đàn ông khác".

 

 

Dù quyết định này khiến cô vô cùng đau đớn và không muốn vì cô còn rất yêu Cường, nhưng Trang buộc lòng phải làm thế vì bố và vì em trai. 

 

Những lúc này, Trang lại nhớ đến mẹ. Đứng cô đơn trong ngôi nhà của mình, Trang thèm lại có mẹ ở bên như ngày xưa. Trong lúc đó, sau cuộc gọi từ số máy lạ, Trang vội chạy ra cửa và có một điều gì đó vô cùng bất ngờ đã xảy ra. Liệu có phải mẹ cô đã đột nhiên quay về. Và sự trở lại này có phải ngẫu nhiên hay có điều gì bí ẩn đằng sau?.

 

 

Tập 39 bộ phim Lựa chọn số phận sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 12/8 trên kênh VTV1.LINH ANH

Nguồn: Vtv.vn

 

 


Tag : Lựa chọn số phậnPhương OanhHuỳnh Anh

Liên kết: