Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Mã Tư Thuần bị "vợ bé" của chồng hạ độc

[PhimTruyen.vn]: Chỉ vì ghen tuông mà vợ bé của Thịnh Nhất Luân trong "Tướng quân ở trên, ta ở dưới" đã nhẫn tâm hạ độc Mã Tư Thuần.

Tập 50 và 51 của webdrama Tướng Quân Tại Thượng - Tướng quân ở trên, ta ở dưới  tiếp tục nối dài chuỗi những tình tiết rối rắm xoay quanh nhân vật Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần). Diệp Chiêu được gả cho quận vương Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân) với vị trí chính phi. Ngoài Diệp Chiêu, Ngọc Cẩn còn có 3 cô vợ bé xinh đẹp khác.

 

 

Vợ chồng Diệp Chiêu - Ngọc Cẩn tiếp tục gặp rắc rối vì những âm mưu của cô vợ bé Dương Thị.
 

Trước đây, Ngọc Cẩn chỉ biết ăn chơi, nhảy múa mà chẳng bàn đến việc chính sự. Từ ngày đón Diệp Chiêu về nhà, Ngọc Cẩn đã thay đổi, trưởng thành và chín chắn hơn. Cùng với đó, Ngọc Cẩn không có bất cứ cử chỉ thân mật nào với 3 cô vợ bé. Ngọc Cẩn chỉ dành trọn thời gian cho Diệp Chiêu. Cảm thấy bị bỏ rơi, Dương Thị đã bày mưu tính kế hãm hại Diệp Chiêu.

 

Độc ác nhất vẫn là lòng dạ đàn bà, vì ghen tuông, Dương Thị có thể bất chấp tất cả.

 

Nghe lời xúi giục của vợ Kỳ Vương, Dương Thị âm thầm hạ độc, khiến Diệp Chiêu lâm bệnh nặng. Do sức khỏe tốt nên Diệp Chiêu may mắn giữ lại tính mạng. Tuy nhiên, Diệp Chiêu gần như mất hết sức lực, cả ngày chỉ có thể nằm trên giường bệnh. Thấy tình cảnh thê thảm này, mẹ chồng Diệp Chiêu đã ép Triệu Ngọc Cẩn phải rời xa nàng. Mẹ chồng bảo Dương Thị dọn đến phòng ngủ của Ngọc Cẩn để ngày đêm hầu hạ. Mục đích của mẹ chồng là muốn Dương Thị sớm ngày sinh con nối dõi cho Ngọc Cẩn.

 

 

Vợ của Kỳ Vương xúi giục Dương Thị hạ độc Diệp Chiêu.

 

Nhưng cây kim trong bọc không thể nào giấu được, nhờ sự cảnh báo của một vị phu nhân tốt bụng, Diệp Chiêu - Ngọc Cẩn đã bí mật theo dõi Dương Thị. Cuối cùng, 2 người bắt gặp cảnh Dương Thị đang cho độc vào thuốc của Diệp Chiêu. Ngay lập tức, Ngọc Cẩn - Diệp Chiêu lao vào mắng chửi Dương Thị, nhưng kỳ lạ làm sao, Dương Thị đã hộc máu miệng, ngã xuống nền nhà rồi chết ngay sau đó.

 

Hóa ra, Kỳ Vương đánh hơi được Dương Thị là mối nguy hiểm của mình. Nếu Dương Thị có điều chi bất trắc, vợ chồng Kỳ Vương sẽ bị liên lụy. Thế là Kỳ Vương cho người sát hại Dương Thị nhằm bịt đầu mối trước khi vụ việc hạ độc Diệp Chiêu bị bại lộ.

 

 

Kỳ Vương tức giận mắng chửi vợ vì suýt nữa là lôi ông vào chỗ chết.

 

Ở một diễn biến khác, sau khi vụ việc hạ độc bị vạch trần, mẹ chồng đã đến xin lỗi Diệp Chiêu. 2 người vui vẻ nói chuyện với nhau và đồng ý xóa bỏ mọi hiểu lầm trước đó. Diệp Chiêu xem như trong họa có phúc, đấy là nhờ vướng vào rắc rối này mà nàng mới lấy được lòng của mẹ chồng quái chiêu.

 

 

Mẹ chồng - nàng dâu đã chính thức làm hòa sau bao rắc rối.

 

Bên cạnh đó, Tích Âm (Vương Sở Nhiên) cũng bắt đầu hành trình đi từ nước Tống sang Tây Hạ. Thái tử Tây Hạ là Cáp Nhĩ Đôn say mê Tích Âm như điếu đổ, vậy nên chàng ta đã đưa Tích Âm đến Tây Hạ sống cùng. Dù đã cố gắng để không làm tổn thương Tích Âm nhưng Cáp Nhĩ Đôn vẫn gây ra hành động khiếm nhã là lén ôm người đẹp trong khi nàng đang tắm. Cảm thấy bị khinh thường, Tích Âm đã nhảy xuống hồ tự tử. Rất may mắn là ngay sau đó, Cáp Nhĩ Đôn đã cứu sống được nàng.

 

 

 

Tích Âm tự tử vì cho rằng Cáp Nhĩ Đôn xem thường và đối đãi với cô chẳng khác nào những cô gái "bán thân lấy tiền" khác.

 

Nguồn: afamily.vn

 

 


Tag : Tướng Quân Tại ThượngVTV9Thịnh Nhất LânMã Tư ThuầnPhim Hoa Ngữ

Liên kết: