Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Mã Tư Thuần và Thịnh Nhất Luân bất ngờ hóa dũng tướng oai phong

 Tướng Quân Tại Thượng là dự án truyền hình cổ trang rất được truyền thông săn đón trong khoảng thời gian gần đây. Phim có sự góp mặt của nhiều gương mặt triển vọng, trong đó đáng chú ý nhất là Mã Tư Thuần và Thịnh Nhất Luân. Trong phim, nữ diễn viên Mã Tư Thuần sẽ thủ vai Diệp Chiêu – một nữ tướng quân tài ba, oai dũng.

Mã Tư Thuần toát lên khí chất "vũ dũng phi phàm"

 

Nữ diễn viên không chỉ sở hữu ngoại hình long lanh mà khả năng diễn xuất cũng cực kỳ đáng khen

Mã Tư Thuần là một trong những gương mặt nữ diễn viên triển vọng của làng giải trí Hoa Ngữ. Từng thành công với vai Ba Lạp trong Tai Trái bản điện ảnh và Giản Dao trong Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, fan hâm mộ hy vọng Tướng Quân Tại Thượng tiếp tục sẽ là một thành công của nữ diễn viên trẻ.

Còn "thái tử" Thịnh Nhất Luân đảm nhận vai nam chính Triệu Ngọc Cẩn"

Thịnh Nhất Luân với trang phục trắng rất ấn tượng

Từ sau thành công bất ngờ của "bom tấn nghèo" Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, tên tuổi nam diễn viên Thịnh Nhất Luân bất ngờ vụt sáng. Mỹ nam cổ trang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong phim truyền hình Tướng Quân Tại Thượng.

Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào lúc 21h20 trên VTV9 từ thứ 2 đến thứ 6 vào ngày 02/09/2019. 

Sau mỗi tập phát sóng, sẽ có một số câu hỏi đơn giản liên quan đến phim trong tập vừa phát sóng, Qúy Khán giả nếu trả lời đúng sẽ được nhận một món quá của chương trình. Nhớ đón xem phim hay nhận quà mỏi tay nha.


Tag : Tướng Quân Tại ThượngVTV9Thịnh Nhất LânMã Tư ThuầnPhim Hoa Ngữ

Liên kết: