Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

'Người đàn ông tuyệt vời' - Hút khán giả bởi tình thù ly kỳ của vị Đầu bếp người Hoa tài ba, trượng nghĩa

 

[Phimtruyen.vn] Bộ phim "Người đàn ông tuyệt vời" lên sóng vào lúc 17h00 hàng ngày trên kênh THVL2 với dàn diễn viên tài năng: Tôn Hồng Lôi, Vương Diệu Khánh, Giang Sở Ảnh, Quan Hiểu Đồng... đều là những cái tên đã được công nhận về thực lực diễn xuất. Bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút lượng khán giả với những tình huống hài hước bất ngờ đan xen tình cảm bạn bè, gia đình đầy ý nghĩa.

 

  

 

Bộ phim kể về nhân vật chính Lục Viễn - Một đầu bếp người Hoa tài ba, luôn nỗ lực vì mục tiêu của đời mình, dốc hết sức lực ở Mỹ để trở thành đầu bếp chính của nhà hàng 3 sao Michelin. Trong mắt mọi người là một tên hỗn đản tùy hứng, nhưng đối với bạn bè lại rất mực trượng nghĩa, đối với người yêu lại vừa chung thủy vừa lương thiện, thậm chí có chút ngốc nghếch. Là một người đàn ông tưởng xấu mà tốt.

 

 

Tôn Hồng Lôi vai Lục Viễn

 

Trận tai nạn xe ác mộng tại Mỹ lần đó không lấy được mạng của Lục Viễn, ngược lại làm cho anh ta càng sống tự tại. Lần này về nước, Lục Viễn vốn có 3 mục đích: mang tro cốt của người anh em Bành Hải đã mất do tai nạn xe về nước, đưa cô con gái chưa đầy 18 tuổi của Bành Hải là Bành Giai Hòa về với mẹ đẻ, và bản thân anh muốn tìm một nơi yên tĩnh để từ giã cuộc đời.

 

 

Quan Hiểu Đồng vai Bành Giai Hòa

 

Nhưng không ngờ rằng vừa đáp máy bay xuống đất, anh ta lại gặp người bạn gái cũ mà bản thân không muốn đối diện nhất là Cam Kính, mà bạn trai hiện tại của Cam Kính lại là người huynh đệ thân thiết lúc nhỏ - Giang Hạo Khôn - một người mưu mô và xảo quyệt, sau khi Lục Viễn gặp chuyện đã nhân cơ hội cướp lấy bạn gái của anh ta. Cam Kính gặp lại Lục Viễn nhất quyết muốn nối lại tình xưa khiến cho mối quan hệ của 2 người đàn ông không thể hòa hợp, vì thế luôn tìm cách gây khó dễ cho Lục Viễn khiến anh rời đi.
 
 
Vương Diệu Khánh vai Giang Hạo Khôn
 
 
Trương Nghệ Hưng vai Tiểu Thái

 
 
Thêm nữa em gái của Giang Hạo Khôn là Giang Lai cũng xông vào cuộc sống của anh, tính cách ngang tàng bướng bỉnh. Luôn thích gây sự với Lục Viễn, lại cảm thấy con người anh ta rất thú vị, cuối cùng bị người đàn ông này thu hút và nhất quyết bám lấy anh.
 
 
Giang Sơ Ảnh vai Giang Lai
 
 
 
Ngựa hoang gặp phải ngựa cương, hai người cao thủ so chiêu, cô đuổi tôi rượt, linh hồn tương đồng cuối cùng kéo họ dần dần lại gần nhau, trận chiến công phòng tình yêu của một cặp nam nữ tuổi đã chín muồi bắt đầu từ đây.
 

Liệu cuối cùng ai sẽ về với ai? Đón xem “Người Đàn Ông Tuyệt Vời” phát sóng vào 17h hàng ngày trên kênh THVL2.

 

 

Phimtruyen.vn 

 

Tag : Người đàn ông tuyệt vờiPhim truyền hình Trung QuốcTHVL2

Liên kết: