Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

"Plot twist" căng đét: Thành viên thị phi nhất I.O.I bị bóc phốt bạo lực, ai ngờ cảnh sát kết luận nữ idol mới là nạn nhân

Cảnh sát cũng đã đưa ra kết luận về vụ án của Sohye (cựu thành viên I.O.I), thậm chí còn hé lộ cô là nạn nhân thật sự.

 

Vốn là thành viên gây tranh cãi ngay từ đầu cuộc thi Produce 101 và kể cả sau khi ra mắt với I.O.I, Sohye luôn được công chúng quan tâm về cả sự nghiệp và đời tư sau khi được debut. Vào tháng 2 vừa qua, Kim Sohye (cựu thành viên I.O.I) đã bất ngờ bị 1 netizen ẩn danh tố bạo lực học đường, bắt nạt bạn học. Ngay sau đó, công ty quản lý của nữ idol kiêm diễn viên - S&P Entertainment đã tuyên bố sẽ tiến hành các hành động pháp lý, chống lại các tin đồn vô căn cứ. Đến ngày 27/7, công ty quản lý của Kim Sohye đã đưa ra thông báo rằng những lời cáo buộc trước đó đều là sai sự thật và hé lộ thân phận bất ngờ của kẻ đã tung tin đồn ác ý, vu khống nữ idol.

 

Theo kết quả điều tra, người vu khống Kim Sohye là bạn học cũ của cô, người này thừa nhận chỉ đăng tin vu khống vì cảm thấy ghen tỵ với nữ idol. Không dừng lại ở đó, S&P Entertainment khẳng định người tung tin đồn thất thiệt còn là 1 trong những kẻ cầm đầu bắt nạt Kim Sohye khi học cấp 2 cùng nhau. Phía công ty quản lý cũng dẫn lại thông tin từ cảnh sát và cho biết, người này đã thừa nhận hành vi sai trái của bản thân, viết thư tay xin lỗi thể hiện sự ăn năn và hối hận. 2 bên cũng đã gặp gỡ và trò chuyện với nhau để giải quyết hiểu lầm. Sau cùng, mọi việc cũng sáng tỏ, cựu thành viên I.O.I đã được trả lại sự trong sạch sau khi bị netizen chỉ trích suốt nhiều tháng qua.

 

Plot twist căng đét: Thành viên thị phi nhất I.O.I bị bóc phốt bạo lực, ai ngờ cảnh sát kết luận nữ idol mới là nạn nhân - Ảnh 2.

Kim Sohye được chứng minh không phải là kẻ tham gia bắt nạt bạn học


Plot twist căng đét: Thành viên thị phi nhất I.O.I bị bóc phốt bạo lực, ai ngờ cảnh sát kết luận nữ idol mới là nạn nhân - Ảnh 3.

Thậm chí, cô còn là nạn nhân của bạo lực học đường 

 

Vào tháng 2/2021, hàng loạt ngôi sao Kbiz như diễn viên Cho Byung Kyu, Kim Dong Hee, Park Hye Soo, HyunA, Soojin và Soyeon (G)I-DLE, Chuu (LOONA), Kim Sohye, Hyunjin (Stray Kids), Sunwoo (The Boyz), Mingyu (Seventeen), Kihyun (Monsta X), Aisha (Everglow), Yunhyeong (iKON)... đều bị tố cáo có hành vi bạo lực học đường, bắt nạt bạn học. Bên cạnh những ngôi sao thật sự tham gia bạo lực học đường còn có nhiều người bị kẻ xấu vu khống.

 

Dù thời điểm đó, bằng chứng trên mạng xã hội đưa ra khá mập mờ nhưng nhiều cư dân mạng vẫn "ném đá" các ngôi sao thậm tệ. Phải đến khi các công ty quản lý vào cuộc, làm sáng tỏ thì những tin đồn này mới dần lắng xuống. Hiện tại, vẫn còn nhiều idol, diễn viên lao đao với lời cáo buộc bắt nạt học đường của những người ẩn danh. Vì sự thật chưa được làm rõ nên fan vô cùng lo lắng cho tương lai của thần tượng.


 

Nguồn: Koreaboo


Tag :