Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Quỳnh Mai Next Top bị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấm trước giờ diễn

(Phimtruyen.vn) - Vì tự ý tham gia cuộc thi "Asia's Next Top Model 2016" tại Singapore mà không xin giấy phép từ cơ quan đại diện ở Việt Nam nên người mẫu Quỳnh Mai hiện đang bị Sở Văn hóa ban lệnh cấm diễn.
 
Tối 24/4, Quỳnh Mai tham dự ngày thứ hai "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016" với vai trò người mẫu biểu diễn trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Quang Nhật. Người mẫu chia sẻ trước thềm đêm diễn rằng đây là lần đầu cô đến với một sàn diễn quy mô và chuyên nghiệp, đồng thời muốn tận dụng cơ hội này để thể hiện những khả năng trong nghề mẫu mà mình đã tích cực trau dồi sau khi trở về từ "Asia's Next Top Model".
Tuy nhiên, trước khi show diễn ra, Quỳnh Mai bất ngờ nhận được thông báo cấm diễn từ Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch TP.HCM. Mặc dù trước đó cô vẫn tham dự thảm đỏ, với trang phục và lối trang điểm, làm tóc cầu kỳ để chuẩn bị cho đêm diễn.
 
Quỳnh Mai Next Top bị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấm trước giờ diễn - Ảnh 1.
 
Quỳnh Mai tham dự "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016" tối 24/4
 
Theo tìm hiểu, nguyên nhân Quỳnh Mai nhận lệnh cấm diễn từ Sở là vì cô đã vi phạm trong việc không xin giấy phép trước khi tham gia "Asia's Next Top Model 2016" tại Singapore. Khi trở về nước, Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch TP.HCM đã 3 lần gửi thư mời người mẫu lên giải trình nhưng cô không lên giải quyết. Vụ việc hiện đã chuyển sang Bộ Công an và ban lệnh cấm diễn đến người mẫu Quỳnh Mai tại tất cả các chương trình tổ chức ở Việt Nam.
 
Người mẫu cũng xác nhận Sở có gửi thư mời cô giải trình nhưng do đi diễn thường xuyên nên thời điểm nhận thư bị quá ngày hẹn. Quỳnh Mai có liên lạc với người phụ trách sau đó nhưng chưa được. Hiện số điện thoại người mẫu vẫn hay dùng đang trong tình trạng khóa máy.
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 

Tag : Quỳnh MaiNext Top ModelCấm diễn

Liên kết: