Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Sao Hàn gợi ý xem phim gì nhân dịp Trung Thu này?

 

[Phimtruyen.vn] Các sao Hàn nổi tiếng đã chia sẻ bộ phim tâm đắc của họ cho dịp lễ Chuseok (Trung Thu) năm nay!Thường được biết đến với tên gọi tương đương với Lễ Tạ ơn của Hàn Quốc, năm nay Chuseok diễn ra vào ngày 1 tháng 10 lịch nghỉ lễ bắt đầu vào ngày 30 tháng 9. Do đại dịch, nhiều người sẽ ở nhà thay vì có những buổi họp mặt gia đình. Để giúp thời gian trôi qua nhanh hơn,  nhiều người nổi tiếng đã chia sẻ về bộ phim tâm đắc của họ!

 

 

 

Kim Soo Huyn: Anne tóc đỏ dưới chái nhà xanh

 

Nam diễn viên chia sẻ: “Khi xem cách cô bé cố gắng giành được tình yêu và giúp đỡ người khác, bạn sẽ không thể không bị quyến rũ khi cô bé thể hiện cảm xúc của mình một cách hồn nhiên và đáng yêu. Dù bị người lớn vứt bỏ và bạo hành nhưng cô bé rất yêu đời và sống nhiệt huyết. Với trí tưởng tượng phong phú và thế giới cảm xúc của Anne, tôi hy vọng bạn có thể giảm bớt cảm giác buồn chán khi phải ở nhà ”.

 

 

Shin Min Ah: I, Daniel Blake và I Like It As It Is Now

 

Về bộ phim I, Daniel Blake, Shin Min Ah chia sẻ: "Gần đây tôi đã xem bộ phim này, và nó đã gây ấn tượng cho tôi rất nhiều." Ngoài bộ phim, nữ diễn viên cũng giới thiệu cuốn sách I Like It As It Is Now Cô tiết lộ: “Khi đọc cuốn sách này, tôi đã được an ủi. Tôi muốn giới thiệu nó cho bất kỳ ai đang trải qua giai đoạn khó khăn.”

 

 

 

MONSTAR X I.M: Little Forest

 

I.M chia sẻ: “Trong khi đang tìm một bộ phim mà bản thân có thể xem thoải mái mà không phải chịu gánh nặng gì thì tình cờ tôi đã xem được bộ phim này”. Anh ấy giải thích thêm: “Trong khi xem phim, tôi không lo lắng gì cả, và điều đó rất thoải mái. Tôi không biết có phải vì tôi thường gọi đồ ăn ngoài khi sống bận rộn hay không, nhưng tôi cứ nghĩ đến những món ăn nóng hổi được làm tại nhà đang bốc hơi ngay cả nó là nhưng xmons đơn giản”. I.M nói: "Trong thời điểm khó khăn này, đây là một bộ phim sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái."

 

 

 

Yum Jung Ah: Kiêu hãnh và định kiến, Sorry We Missed You

 

Yum Jung Ah chia sẻ về Kiêu hãnh và định kiến: “Đó là một trong những bộ phim tôi xem lại gần đây. Tôi giới thiệu bộ phim này vì tôi nghĩ đây là một bộ phim tràn đầy năng lượng tươi đẹp và hạnh phúc đến mức tôi thậm chí còn cảm thấy xúc động hơn khi xem lại nó”. Nữ diễn viên cũng đề xuất Sorry We Missed You Về lý do của mình, cô ấy giải thích: “Không chỉ là câu chuyện của chúng ta đang sống trong khoảng thời gian này, mà còn là câu chuyện gia đình mà bất kỳ ai cũng có thể cảm thông. Đó là một bộ phim có dư âm rất ấn tượng, vì vậy hãy xem nó”.

 

 

 

Yoo Jae Suk: Infinite Challenge

 

Thay vì một bộ phim, MC Yoo Jae Suk khuyên bạn nên xem toàn bộ chương trình Infinite Challenge. Anh ấy chia sẻ: “Lý do là vì có vẻ như tiếng cười là thứ cần thiết nhất trong thời gian này. Tôi cũng xem đi xem lại hoặc xem lại một số tập nhất định mà tôi muốn xem và có một điểm thú vị khác nhau mỗi lần tôi xem ”. Anh ấy nói thêm rằng một điểm thú vị khác là nhìn thấy quá khứ của các thành viên và xem các diễn viên trưởng thành cùng nhau.

 

 

 

Jeon Do Yeon: Nothing Like a Dame

 

Jeon Do Yeon chia sẻ: “Theo lời giới thiệu của Youn Yuh Jung, tôi đã xem bộ phim tài liệu Nothing Like a Dame. Cô giải thích: "Trong khi kiệt sức, muốn bỏ cuộc đây là một bộ phim khiến tôi nhìn lại quãng thời gian của mình một lần nữa và khiến tôi suy nghĩ về những gì tôi nên làm trong thời điểm hiện tại.” 

QUỲNH TRANG

Nguồn: Soompi & Tổng hợp

 


Tag : Phim trung thu

Liên kết: