Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Somi bật khóc thú nhận phải truyền dịch tĩnh mạch sau khi giảm cân

Tuy nhiên, Somi cũng nhanh chóng trấn an người hâm mộ rằng mình ăn kiêng lành mạnh nên mong mọi người không quá lo lắng.

 

Ngày 2/8 vừa qua, Jeon Somi đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng single Dumb Dumb. Cô nàng đã ăn uống, tập luyện rất khắt khe để ép cân xuống còn mức 46,6kg. Hiện tại, nhan sắc của nữ idol sinh năm 2001 càng ngày càng ấn tượng nhờ vóc dáng nuột nà, gương mặt lai Tây không khác gì búp bê Barbie sống.

 

Tuy nhiên vóc dáng mình hạc xương mai của cô khiến nhiều khán giả lo lắng. Họ cho rằng chỉ số cơ thể của Jeon Somi đáng báo động. Trong ảnh đăng trên Instagram cá nhân, Somi khoe vòng eo bé xíu lộ cả xương sườn, một số ý kiến khuyên cô nàng nên tăng cân để cơ thể cân đối và đảm bảo sức khỏe.

 

Somi bật khóc thú nhận phải truyền dịch tĩnh mạch sau khi giảm cân - Ảnh 1.

Hình thể của Somi sau khi tích cực giảm cân

 

Somi bật khóc thú nhận phải truyền dịch tĩnh mạch sau khi giảm cân - Ảnh 2.

Từ khi Jeon Somi đầu quân cho The Black Label - công ty con của YG Entertainment do Teddy đứng đầu, cô nàng như "cá gặp nước", phong cách thời trang, âm nhạc đều được định hình lại, cuốn hút lượng fan mới

 

Somi bật khóc thú nhận phải truyền dịch tĩnh mạch sau khi giảm cân - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, vẫn rất nhiều fan khen ngợi cô nàng giảm cân mặt nhìn Tây hơn,khuôn mặt nhìn đẹp hơn. Tuy gầy hơn trước nhưng cơ thể vẫn săn gọn, khỏe mạnh

 

Trong một lá thư được thính giả gửi đến cho radio show Jeon Hyosung's Dreaming Radio, Somi gần như đã khóc khi đọc được nội dung: "Bài hát rất hay và màn trình diễn thật tuyệt. Tất cả đều hoàn hảo". Nữ Idol chia sẻ thêm: "Thú thực là ngày nào em cũng khóc. Bây giờ em cũng sắp khóc rồi, phải làm sao đây?".

 

Sau đó, Somi tiết lộ mình đã phải truyền dịch tĩnh mạch IV trước khi tới buổi giao lưu này nhưng cô nhanh chóng đảm bảo rằng mình vẫn ổn: "Em đã ăn kiêng một cách lành mạnh. Em nói với người hâm mộ đừng lo lắng nhưng thực sự em đã phải truyền dịch qua đường tĩnh mạch. Em không thể nói ra điều này sớm vì sợ họ sẽ lo lắng".

 

Somi bật khóc thú nhận phải truyền dịch tĩnh mạch sau khi giảm cân - Ảnh 4.

 

 

Nguồn: K Crush, Internet

 

 

 


Tag :