Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Song Hye Kyo trở lại phim ảnh sau ly hôn

 

[Phimtruyen.vn] Nữ diễn viên sẽ trở lại với bộ phim truyền hình mang tên 'Now, We’re breaking up'. Đây cũng là dự án đầu tiên cô tham gia sau vụ ly hôn ồn ào với Song Joong Ki.Ngày 9/11, truyền thông Hàn đưa tin Song Hye Kyo sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mang tên Now, we’re breaking up. Sau khi thông tin được công bố, công ty quản lý của nữ diễn viên cũng chính thức xác nhận: “Đây là một trong những tác phẩm mà Song Hye Kyo đã nhận được lời mời tham gia", phía công ty tiết lộ. 

 

 

Now, we’re breaking up là bộ phim nói về chuyện chia tay của một cặp đôi. Song Hye Kyo được mời đóng vai Ha Young Eun, người đứng đầu đội ngũ thiết kế của công ty thời trang. Nhân vật của cô là một phụ nữ ở tuổi 38, xinh đẹp, trẻ trung và thông minh.

 

Nếu Song Hye Kyo tham gia phim này, đây sẽ là dự án đầu tiên cô tham gia sau ly hôn và cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của cô sau hai năm kể từ Encounter đóng cùng đàn em Park Bo Gum. 

 

Ở tuổi 38, Song Hye Kyo sống kín tiếng, hạn chế xuất hiện trước khán giả và truyền thông. Sau khi ly hôn, nữ diễn viên tuyên bố tạm ngừng đóng phim đến hết năm 2020 để nghỉ ngơi và học thêm về nghệ thuật. Minh tinh xứ Hàn chỉ xuất hiện trong các sự kiện của nhãn hàng do cô quảng cáo.

 

 

Nguồn: Vietnamnet.vn

 


Tag : Song Hye Kyo

Liên kết: