Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Sự thật việc Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh 'Tình yêu và tham vọng' mâu thuẫn

 

[Phimtruyen.vn] Ngay từ những tập đầu "Tình yêu và tham vọng" phát sóng, nhiều thông tin cho rằng Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh không hòa thuận. Mới đây người trong cuộc đã lên tiếng.Trong phim "Tình yêu và tham vọng", Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9x là cặp đôi diễn viên chính. Họ thủ vai những người yêu nhau, cùng nhau vượt qua gian khó. Tuy nhiên, ngoài đời, nhiều khán giả nhận ra cặp đôi không tương tác trên mạng xã hội, thậm chí trong các sự kiện họ cũng không chụp hình cùng nhau.

 

 

Đặc biệt, Nhan Phúc Vinh dù chia sẻ rất nhiều hình ảnh về các bạn diễn trong phim nhưng không hề có sự xuất hiện của Diễm My 9x. Tại lễ trao giải VTV Awards vừa qua, Nhan Phúc Vinh chỉ chia sẻ về nữ phụ Lã Thanh Huyền mà không hề nhắc tên Diễm My 9x. Ngược lại, Diễm My 9x cũng không chia sẻ nhiều về Nhan Phúc Vinh trên trang cá nhân.

 

Từ trước đến nay, cặp đôi cũng chưa hoàn toàn chính thức lên tiếng về nghi ngại này của khán giả. Tuy nhiên, mới đây, Diễm My 9x khẳng định rằng giữa cô và Nhan Phúc Vinh không xảy ra mâu thuẫn, họ vẫn là đồng nghiệp của nhau. Ngược lại, cô còn cho biết bản thân rất quý Nhan Phúc Vinh và thông cảm cho anh về tính cách có phần khác biệt với mọi người. Diễm My 9x nói Nhan Phúc Vinh là người sống khép kín và ít chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

 

Nữ diễn viên khẳng định rằng: "Tôi thấy anh ấy là người chuyên nghiệp và luôn làm tốt công việc của mình. Chúng tôi vẫn là đồng nghiệp với nhau. Tôi rất quý và hiểu cho anh ấy".

 

 

Trong khi đó Nhan Phúc Vinh vẫn không lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, đúng như Diễm My 9x khẳng định, Nhan Phúc Vinh từng chia sẻ rằng anh là "gã đàn ông đơn độc của showbiz". Vậy nên, trong mọi ồn ào, nam diễn viên dường như chọn cách im lặng.

 

Ngoài ra, anh cũng từng tiết lộ rằng bản thân là người sống nội tâm nên không thích làm mọi chuyện trở nên quá rối bời. Tuy nhiên, không ít lần người hâm mộ thấy anh lên tiếng bệnh vực Diễm My 9x khi cô bị anti -fan quấy nhiễu. Cụ thể, anh từng yêu cầu anti -fan cư xử lịch sử trước những lời nói quá khích dành cho Diễm My 9x.ĐÔNG DU

Nguồn: Laodong.vnTag : Tình yêu và tham vọngDiễm My 9XNhan Phúc Vinh

Liên kết: