Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Thêm bằng chứng cho thấy sẽ có tới 3 phiên bản iPhone 7

(Phimtruyen.vn) - Một nguồn tin rò rỉ từ Pháp cho biết iPhone 7 sẽ có đến hai biến thể gồm iPhone 7 Plus và iPhone 7 Plus Premium.
 
Thời điểm chiếc iPhone 7 được Apple cho ra mắt cũng đã đến gần kề, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì có thêm rất nhiều tin đồn mới gây nhiễu loạn thông tin về chiếc smartphone này. Trước đó, là tin đồn cho hay Apple sẽ loại bỏ luôn nút Home ở ngay trên chiếc iPhone 7 và đến hôm nay lại có thêm một nguồn tin khác khẳng định chiếc điện thoại của nhà Táo sẽ có đến 3 phiên bản.
 
Cụ thể, Steve Hemmerstoffer, một phóng viên của trang công nghệ Pháp NoWhereElse vừa đăng trên Twitter của mình một bức ảnh minh chứng cho việc này. Cụ thể, trong ảnh là ba tấm panel màn hình được cho là của iPhone 7 với kích thước lần lượt là 4,7 inch, 5 inch và 5,5 inch.
 
Thêm bằng chứng cho thấy sẽ có tới 3 phiên bản iPhone 7 - Ảnh 1.
 
Ba tấm panel màn hình được cho là của iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Plus Premium.
 
Ngoài ra, Steve cũng chia sẻ thêm rằng phiên bản 4,7 inch đã và đang được Apple gấp rút sản xuất hàng loạt tại nhà máy của Pegatron ở Trung Quốc. Phiên bản tiêu chuẩn này sẽ được cho lên kệ ngay trong tháng 9 tới đây, còn 2 biến thể khác của nó sẽ được đặt tên là iPhone 7 Plus và 7 Plus Premium nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào năm sau.
 
Trước đó, nhiều nguồn tin cũng khẳng định iPhone 7 Plus có một cụm camera kép cùng công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS, tuy nhiên mới đây lại có một thông tin bác bỏ khả năng này. Cụ thể, nhà máy Foxconn, nơi sản xuất iPhone của Apple tại Trung Quốc, đã đăng tải thông tin trên Weibo rằng iPhone 7 Plus sẽ không có camera kép vì những khó khăn về kỹ thuật.
 
Thêm bằng chứng cho thấy sẽ có tới 3 phiên bản iPhone 7 - Ảnh 2.
 
Nguồn tin cho thấy iPhone 7 sẽ là smartphone đầu tiên của Apple có 2 khe chứa SIM.
 
Tiếp đó, công ty sửa chữa smartphone Rock Fix lại đưa ra thêm 1 thông tin gây phản bác Foxconn đó là chiếc iPhone 7 sẽ có cụm camera kép. Bên cạnh đó, Rock Fix cũng cho biết smartphone này không bị loại bỏ jack tai nghe 3,5 mm, phiên bản dung lượng lớn nhất lên đến 256 GB và sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple có khe chứa 2 SIM.
 
Thêm bằng chứng cho thấy sẽ có tới 3 phiên bản iPhone 7 - Ảnh 3.
 
Cụm camera kép và chip nhớ dung lượng 256 GB mà Rock Fix vừa chia sẻ.
 
Có thể thấy rằng các tin đồn trong vài ngày gần đây đều phản bác lẫn nhau, dẫn đến gây nhiễu loạn thông tin với các nhà phân tích cũng như người dùng trên thế giới. Có lẽ, chúng ta sẽ phải đợi đến sự kiện diễn ra trong tháng 9 tới đây thì mới có được câu trả lời rõ ràng nhất về chiếc iPhone 7 mà thôi.
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 

Tag : AppleIphone 7Smart phonegiá rẻgiá linh kiện

Liên kết: