Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

"Tình địch Phạm Băng Băng" Trương Hinh Dư tổ chức sinh nhật ngọt ngào cho ông xã nhưng đặc biệt nhất khi hé lộ 2 chi tiết

Trang Sina độc quyền đưa tin và hình ảnh mới nhất của "Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư. Ngày hôm nay chính là sinh nhật ông xã sĩ quan điển trai Hà Tiệp, người mà Trương Hinh Dư phải lòng nhanh chóng sau khi tham gia show truyền hình thực tế. Cô nàng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ siêu ấm cúng cùng bánh ngọt. Dường như đây giống như 1 bữa tiệc chung của gia đình.

Trương Hinh Dư khoe ảnh độc quyền với Sina khi tổ chức sinh nhật ngọt ngào cho ông xã. Cả hai "mi nhau" cực dễ thương.

Ông xã Trương Hinh Dư hạnh phúc với những món quà do bà xã đích thân tặng

Tuy nhiên, có tới 2 chi tiết đặc biệt được Trương Hinh Dư khéo léo hé lộ. Một là, cô nàng khoe với Sina ngày hôm nay cũng chính là kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Ngày 1/8/2018, Trương Hinh Dư và Hà Tiệp quyết định về chung 1 nhà. Ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn của 2 vợ chồng đã chia sẻ thông tin đó.

Hai là, công chúng phát hiện ra, trong bức ảnh chụp hôn nhau với ông xã, Trương Hinh Dư để lộ chiếc ghế ăn trẻ em - thứ được cho là của tiểu bảo bối đầu lòng của gia đình nhỏ 2 người. Cho đến tận bây giờ, Trương Hinh Dư vẫn chưa bao giờ tiết lộ mình đã sinh em bé trên bất cứ phương diện truyền thông nào, từ mạng xã hội cho đến phỏng vấn với báo chí.


Tag : cặp đôi sao Hoa ngữMỹ nhân Hoa ngữPhạm Băng BăngHà TiệpTrương Hinh Dưsao Hoa ngữ

Liên kết: