Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

"Tình yêu và tham vọng" (Tập 39): Minh cứu Linh khỏi cưỡng bức, bệnh Tuệ Lâm càng trở nặng

[PhimTruyen.vn]: Không thể tin chuyện trùng hợp Minh có mặt đúng lúc để giải cứu Linh khỏi tên "dê già", Tuệ Lâm càng tức điên mỗi khi nghĩ đến Linh.

 

Đại Cán và Phong dàn xếp để Minh giải cứu Linh

 

Trong tập 39 phim Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) gọi Ánh (Thùy Anh) đến để thông báo cho cô được phép tham gia marketing dự án Bình An.

 

Sau đó, Tuệ Lâm cũng gọi Đại Cán và Hường đến để giao cho hai người tham gia dự án này. Đặc biệt, Tuệ Lâm còn giao cho Đại Cán trực tiếp quản lý dự án Bình An và phải kết nối lại được với đối tác - Giám đốc Bách.

 

 

 

Đại Cán bàn với Hường về kế hoạch lừa Linh (Diễm My) để đẩy cô làm "mồi" cho vị đối tác kia. Ban đầu, Hường phản đối vì cho rằng kế hoạch này thất đức, bản thân Hường là phụ nữ nên không nỡ làm thế với Linh. Tuy nhiên, Đại Cán tiếp tục dụ dỗ, nhấn mạnh vào những "mối thù" mà Linh gây ra cho mình và Hường để thuyết phục Hường. Cuối cùng, Hường đồng ý hợp tác với hắn ta để lừa Linh.

 

 

Tuệ Lâm và Minh (Nhan Phúc Vinh) đi ăn tối cùng nhau, ban đầu Tuệ Lâm tỏ ra vui vẻ khi bàn về món ăn trong tiệc cưới. Tuy nhiên sau đó, cô nhanh chóng tức giận trong lòng khi nhắc đến Linh. Tuệ Lâm ấm ức vì cho rằng dù Minh đã ra quyết định xử phạt Linh nhưng trong thâm tâm anh lúc nào cũng có hình bóng của Linh.

 

 

Sau khi bàn bạc, Đại Cán và Hường nhanh chóng triển khai kế hoạch. Đại Cán giả vờ đau bụng, có Hường phụ diễn kịch cùng trước mặt Linh. Thấy vậy, Linh tốt bụng xung phong đi gặp Giám đốc Bách thay Đại Cán, vì dù sao Linh cũng từng quản lý dự án Bình An và hiểu dự án này nhất.

 

 

 

Ngay sau khi lừa được Linh, Đại Cán tiếp tục dàn xếp mọi chuyện để xảy ra theo đúng kế hoạch của mình. Lần này, hắn lại kết hợp với Phong (Mạnh Trường) - Giám đốc của Bách Hợp và Hường không hề hay biết kế hoạch tiếp theo này.

 

Đại Cán gọi cho Giám đốc Bách, dặn ông ta rằng có Giám đốc Linh đến "phục vụ từ a đến z". Đồng thời sau đó, hắn cũng gọi cho Tổng Giám đốc Minh để dàn xếp tình huống sao cho đúng lúc Linh bị Giám đốc Bách kia cưỡng bức thì Minh đi ngang qua và chạy vào cứu Linh.

 

Minh đẩy cửa vào, đấm tên đối tác Bách một cú, rồi cởi áo mình che cho Linh và đưa cô về. Linh lo lắng sau chuyện này, ông Bách sẽ không để yên cho Minh và còn cả Tuệ Lâm nữa.

 

 

 

 

 

Đúng như Linh lo lắng, Tuệ Lâm vô cùng tức giận khi lần nào Linh gặp nạn, Minh cũng lao tới giải cứu, bất chấp danh dự bản thân, danh tiếng công ty. Minh giải thích rằng anh không lao tới mà chỉ có mặt ở đó chứng kiến ông Bách định giở trò đồi bại với Linh nên không thể làm ngơ. Nếu người đó không phải Linh mà là một cô gái khác thì anh cũng vẫn làm như vậy.

 

 

 

Sau khi kế hoạch thành công, Đại Cán khoe với Phong về thành tích "bài binh bố trận" của mình lần này quá xuất sắc. Một mũi tên trúng hai đích - Hoàng Thổ mất đi một đối tác lớn, nhận thêm một kẻ thù mạnh, chia rẽ quan hệ của hai sếp (Minh và Tuệ Lâm). "Đám cưới có khi cũng bong rồi" - Đại Cán đắc ý.

 

Đại Cán cho rằng ông Bách kiện vụ này thì đã đủ khiến Minh ô danh lắm rồi, đặc biệt vụ này mà đến tai bà Chủ tịch - mẹ Minh thì chắc tăng xông.

 

 

Phong hỏi lại Đại Cán: "Anh vẫn đang ăn lương Hoàng Thổ, làm việc này có cảm thấy tội lỗi không?". Đại Cán cho biết mình không mắc nợ gì Hoàng Thổ nên làm việc này, việc kia để kiếm thêm tiền nuôi gia đình. Phong khen Đại Cán làm tốt và muốn đẩy vụ này lên cao trào hơn, khi đó Phong sẽ không để Đại Cán thiệt.

 

 

Sau khi Minh cứu Linh, bệnh của Tuệ Lâm càng thêm trầm trọng

 

Tuệ Lâm không thể gạt ra khỏi đầu suy nghĩ về việc cho rằng Minh lúc nào cũng chỉ nghĩ đến Linh, đặc biệt là sau vụ Minh cứu Linh khỏi tên "dê già" vừa rồi. Cô tưởng tượng ra Linh và Minh đang ôm nhau và nói với nhau những lời yêu đương ngọt ngào. Cứ nghĩ vậy, cô lại tức điên lên và phải dùng đến thuốc điều trị tâm lý.

 

 

 

 

Sau khi Tuệ Lâm vừa uống thuốc, Hường chạy vào phòng gặp nữ phó tổng nhưng cô không nói gì mà cầm túi đi thẳng ra ngoài. Hường thấy lọ thuốc trên bàn của Tuệ Lâm liền cầm lấy, mang đến nói với Đại Cán. Trong khi đó, Đại Cán vừa vui mừng khi nhận được 100 triệu từ Phong đổ vào tài khoản, sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

 

 

Cảm thấy không kiểm soát được cảm xúc, suy nghĩ của mình, Tuệ Lâm đến gặp bác sĩ điều trị tâm lý cho mình. Tuy nhiên, cô lại đề nghị bác sĩ cho mình dừng điều trị vì cảm thấy không cần thiết. Bác sĩ đưa ra một số câu hỏi để hiểu chính xác tình trạng của Tuệ Lâm, từ đó mới đưa ra lời khuyên.


"Cứ nghĩ đến cô ta là tôi không thể bình tĩnh được. Lúc nào tôi cũng phải đoán xem cô ta muốn làm gì, cô ta có ý đồ gì với anh ấy. Tôi căm ghét cô ta, tôi chỉ muốn cô ta biến mất khỏi thế giới này" - sau câu nói này của Tuệ Lâm, liệu bác sĩ sẽ đưa ra kết luận như thế nào với tình trạng bệnh của cô?

 

 

 

Hương Chi

Nguồn: Theo vtv.vn

 

 

 


Tag : Tình yêu và tham vọngDiễm My 9xNhan Phúc VinhLã Thanh Huyền

Liên kết: