Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

"Tình yêu và tham vọng" (Tập 46): Bất chấp tính mạng, Linh bảo vệ Minh

[Phimtruyen.vn] Trong đoạn trích giới thiệu tập 46 của phim "Tình yêu và tham vọng", bất chấp nguy hiểm đến tính mạng, Linh quyết định hẹn gặp gã mặt sẹo để vừa cứu nguy cho công ty Hoàng Thổ, vừa bảo vệ Minh. 


Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 45 của phim "Tình yêu và tham vọng" là tình tiết cặp đôi Phương và Đông cùng nhau đi mua sắm. Khi Phương mua rất nhiều đồ cho anh, Đông có phần ái ngại và sợ mọi người hiểu nhầm anh đào mỏ cô. Tuy nhiên, Phương thoải mái, vui vẻ nói: "Đông phải là người như thế nào thì Phương mới đồng ý cho đào mỏ". 

 

 

Một tình huống gây cấn trong tập 46 sắp lên sóng, Linh đối mặt với nguy hiểm khi quyết định hẹn gặp gã mặt sẹo để vạch mặt Bách Hợp giúp Hoàng Thổ.

 

"Tôi muốn thoả thuận với anh, nếu anh không đồng ý, tôi sẽ nói cho Kỳ Lân biết anh ăn cắp hàng trắng của anh ta tuồn ra ngoài. Chính là chỗ anh bắt tôi và anh Minh, tôi còn nhớ rất rõ" - Linh uy hiếp. 

 

 

Ngay khi gã mặt sẹo hỏi cô muốn gì, Linh thẳng thắn đáp: "Tôi muốn lời khai của anh? Tôi cần anh chứng nhận cho sự sai trái của Bách Hợp ở khu vực này".

 

Ở một diễn biến khác, Minh nhận được cuộc gọi  thông báo có một tên xã hội đen mặt rất đáng sợ cầm dao đến uy hiếp Linh. Khi nghe thông tin miêu tả, Minh đoán ra ngay là tên mặt sẹo. Nghe Minh nhắc đến gã mặt sẹo, Tuệ Lâm giật mình làm vỡ chiếc cốc.

 

 

Trong lúc nhặt những mảnh vỡ, Tuệ Lâm bị đứt tay, chảy máu. Dù thấy vợ sắp cưới bị thương nhưng Minh nhanh chóng lựa chọn chạy đến cứu nguy cho Linh. "Anh sẽ gọi bộ phận y tế chăm sóc cho em. Xử lý xong việc anh sẽ gọi cho em" - Minh nói với Tuệ Lâm. 

 

Khi nhìn thấy dáng vẻ Minh lo lắng cho Linh, Tuệ Lâm không thể tin được chồng sắp cưới lại bỏ mặc mình. Cô tiếp tục vặn hỏi Minh nhưng anh vẫn giữ thái độ dứt khoát và chỉ biết nói lời xin lỗi cô. 

 

Minh có đến kịp để giải nguy cho Linh? Linh liệu có gặp nguy hiểm? Tuệ Lâm sẽ làm gì khi biết Minh sắp gặp gã mặt sẹo? Liệu sự việc giết người của Tuệ Lâm trong qua khứ sẽ bại lộ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 46 phim "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 17.8 trên VTV3. 


 

THANH THANH

Nguồn: Laodong.vn

 


Tag : Tình yêu và tham vọngDiễm My 9XNhan Phúc Vinh

Liên kết: