Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

"Tình yêu và tham vọng" (Tập 50): Sau tất cả, Minh vẫn kết hôn với Tuệ Lâm?

 

[Phimtruyen.vn] Trong đoạn trích giới thiệu tập 50 của phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng", khi ngày cưới Tuệ Lâm cận kề, Minh vẫn chưa biết bản thân nên làm gì. Liệu Minh vẫn tiếp tục lựa chọn kết hôn với Tuệ Lâm?

 

 

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 50 của phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng", sau chuyến đi tìm về kỉ niệm và tình cờ gặp lại Thùy Chi, Minh cùng Linh quay trở lại công ty. Trong lúc này, Minh lại phải tiếp đón một nhân viên bất đắc dĩ - con trai của phó chủ tịch tỉnh gửi gắm đến làm việc ở Hoàng Thổ. 

 

 

Minh tận tình hỏi nhân viên mới - thiếu gia Thiên về nguyện vọng khi làm việc ở Hoàng Thổ. Thiên đáp lại: "Ngoài ăn với chơi ra thì tôi chẳng có nguyện vọng gì hết. Tôi đến đây là mong muốn của ông già và nguyện vọng của ông ấy là muốn được nhìn thấy sự bợ đỡ của anh". 

 

Không những vậy, Thiên còn trêu đùa Linh trước mặt Minh và Sơn. "Xinh gái phết thế này, nhìn mặt đã thấy nhiều chữ rồi. Công nhận gu thẩm mỹ của sếp tổng được đấy, tôi cũng không lấy làm xấu hổ khi nằm dưới trướng" - Thiên nói với Linh. 

 

Một tình huống đáng chú ý khác, Tuệ Lâm vẫn còn sốc vì mọi chuyện bại lộ trong khi ngày cưới đang đến gần. Không thể nhìn con gái đau khổ, dằn vặt, mẹ Tuệ Lâm khuyên con: “Chuyện đến nước này con phải quên thằng Minh đi, nếu cố sẽ không có hạnh phúc đâu. Hủy đám cưới đi, dừng lại tất cả đi”.

 

 

Tuy nhiên, bố Tuệ Lâm - ông Thạch hoàn toàn trái ngược, phản đối gay gắt: “Cô nói gì, hủy đám cưới á? Cô tưởng chuyện này là chuyện đùa hả? Hủy đám cưới á, cô không có lòng tự trọng nhưng cái nhà này cần. Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì đám cưới vẫn phải diễn ra, dù ai muốn hay không muốn cũng vậy, tôi quyết rồi”.

 

Ở một diễn biến khác, Minh vẫn chưa biết phải làm thế nào khi ngày cưới Tuệ Lâm đã sắp cận kệ. Trong một lần trò chuyện cùng Minh, Sơn đã hỏi anh về chuyện đám cưới: “Chuyện cưới xin với Tuệ Lâm ông định thế nào, Thiệp cưới đã phát rồi, ngày đã định. Ông định thế nào?”. 

 

 

Nhưng Minh chỉ hỏi ngược lại Sơn nên làm thế nào. Sơn đáp lại: “Khó nói, không ai có thể sống thay cuộc đời của ai hết và quan trọng là một người đàn ông đa tình và một người đàn ông chung tình là không giống nhau”.

 

Liệu Minh sẽ lựa chọn như thế nào khi ngày cưới Tuệ Lâm cận kề? Nhân tố thiếu gia Thiên sẽ mở ra câu chuyện gì? Bố Tuệ Lâm sẽ bất chấp tất cả để đám cưới của con gái tiếp tục diễn ra? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 50 phim “Tình yêu và tham vọng” phát sóng lúc 21h30 25.8 trên VTV3.THANH THANH

Nguồn: Laodong.vn

 


Tag : Tình yêu và tham vọngDiễm My 9XNhan Phúc Vinh

Liên kết: