Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

'Tình yêu và tham vọng' (Tập cuối): Đám cưới ngọt ngào của Minh - Linh?

 

[Phimtruyen.vn] Tập cuối phim "Tình yêu và tham vọng" vừa hé lộ hình ảnh đám cưới của Minh - Linh cùng nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi.60 tập phim "Tình yêu và tham vọng" với nhiều câu chuyện đan xen giữa tình yêu và tham vọng, giữa các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, bạn bè... đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau khi đồng hành cùng bộ phim.

 

 

Sau 6 tháng phát sóng, chỉ còn 1 tập nữa, "Tình yêu và tham vọng" sẽ khép lại hành trình của mình nhưng diễn biến của kết phim vẫn luôn được người hâm mộ đón chờ.

 

Ekip sản xuất không đăng tải clip giới thiệu phim "Tình yêu và tham vọng" tập cuối (tập 60), thay vào đó là hình ảnh đám cưới Minh và Linh. Nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi tại lễ cưới cũng làm thỏa lòng mong đợi của fan.

 

Khán giả vô cùng vui mừng, tin vào cái kết đẹp và hạnh phúc sẽ được diễn ra ở tập cuối. Mọi nút thắt của tất cả nhân vật sẽ được tháo gỡ.

 

Trước đó, những hình ảnh các nhân vật Linh, Phương và Kathy xuất hiện lộng lẫy trong trang phục váy cưới khiến khán giả càng tin vào một cái cái kết có hậu. Không những vậy, các cô dâu đều cầm trên tay đóa hoa cưới xinh xắn và khuôn mặt không giấu được vẻ rạng ngời, hạnh phúc.

 

 

Tuy nhiên, ekip sản xuất cũng hé lộ để đến được bến bờ hạnh phúc, cặp đôi Minh - Linh phải cùng trải qua thử thách cuối cùng của Phong. Đây là thử thách như thế nào và cặp đôi Minh - Linh có gặp biến cố khi đối đầu với sự gian manh của Phong?

 

Tưởng đã ngồi trên chiến thắng khi đấu trận cuối với Minh để làm cho anh mất chức nhưng thực tế, Phong đã thua đau đớn. Người tình, trợ lý đã bỏ đi; chiếc ghế Tổng Giám đốc đã mất; nguy cơ vào tù vì nhiều việc làm phạm pháp... Phong sẽ lên kế hoạch trả thù Minh - Linh như thế nào?

 

Còn về Ánh - em gái của Linh, liệu cô có tha lỗi cho Thiên khi anh ăn năn hối lỗi? Sơn và Kathy, Đông và Phương sẽ cùng nhau đi đến bến đỗ hạnh phúc? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập cuối phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng" phát sóng lúc 21h30 16.9 trên VTV3.THANH THANH

Theo Laodong.vn

 


Tag : Tình yêu và tham vọng tập cuốiDiễm My 9XNhan Phúc Vinh

Liên kết: