Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

'Tình yêu và tham vọng' tập 40: Minh đón nhận lời tỏ tình của Linh, Sơn đích thị là chàng trai vàng trong làng yêu đơn phương

[PhimTruyen.vn]:  Sự ghen tuông mù quáng của Tuệ Lâm đẩy Minh đến gần hơn với Linh trong 'Tình yêu và tham vọng' tập 40.

 

Trong tập trước, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) có dấu hiệu bị stress dẫn đến căng thẳng thần kinh và phải gặp bác sĩ. Minh (Nhan Phúc Vinh) không chỉ cứu Linh khỏi tên yêu râu xanh trong nhà hàng mà còn đỡ đòn hộ Linh khi cô ẩu đả với đám lừa tiền mẹ mình.  

 

Linh tiếp tục bày tỏ tình cảm với Minh.

 

Quá mệt mỏi vì sự ghen tuông của vợ sắp cưới, Minh tới gặp Linh trong Tình yêu và tham vọng tập 40 phát sóng ngày 3/8. "Tuệ Lâm thực sự khiến anh rất mệt mỏi", Minh nói với Linh. Không bỏ qua cơ hội, Linh ôm Minh an ủi: "Nếu chị Tuệ Lâm không thể mang lại hạnh phúc cho anh thì có em đây. Em yêu anh! Và anh cũng vậy, đúng không?". 

 

Tuệ Lâm nổi giận lôi đình với Linh. 

 

Trong khi đó, Hường (Diễm Hương) và Đại Cán (Đào Văn Bích) tiếp tục dùng kế hãm hại Linh. "Chúng tôi vừa kiểm tra email của cô Linh xong. Cô ta gửi toàn bộ bản kế hoạch hợp tác với Nam Hoàng sang cho Bách Hợp", Hường báo cáo với Tuệ Lâm. Ngay lập tức Linh nói: "Chị Tuệ Lâm, việc này tôi không biết gì hết, nhất định là tôi không làm chuyện này. Tôi mong công ty trước khi kết tội tôi hãy làm mọi chuyện cho thật rõ ràng".

 

Tuệ Lâm tỏ thái độ cứng rắn và dằn mặt Linh trước nhân viên: "Tôi cũng mong tất cả chuyện này không phải do cô gây ra. Sau khi có kết quả điều tra chính thức tôi sẽ đưa ra quyết định. Nếu một lần nữa cô tiếp tay cho Bách Hợp để phản bội Hoàng Thổ, tôi nhất định sẽ không bỏ qua đâu". 

 

 

Giữa lúc Linh bị nghi ngờ làm gián điệp cho Bách Hợp, Sơn (Thanh Sơn) lại đứng ra an ủi cô. "Nếu cảm thấy mệt mỏi quá hãy dựa vào vai anh. Yên tâm anh không đánh thuế và cũng không bắt em trở thành người yêu anh. Nếu chúng ta không thể trở thành người yêu cũng có thể trở thành tri kỷ đúng không? Bất cứ khi nào em sẵn sàng, vai của anh vẫn ở đây!". 

 

Minh sẽ từ bỏ Tuệ Lâm để đến với Linh? Linh có được minh oan hay sẽ đi khỏi công ty? Diễn biến chi tiết phim Tình yêu và tham vọng tập 40 lên sóng tối mai, 3/8 trên VTV3.

Mỹ Anh

Nguồn: Theo vietnamnet

 


Tag : Tình yêu và tham vọngDiễm MyNhan Phúc Vinhyêu đơn phươngThanh Sơn

Liên kết: