Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Trường Giang tiết lộ Lâm Vỹ Dạ là "người tình gameshow" của Trương Thế Vinh, còn Thúy Ngân là...

[PhimTruyen.vn]: Liệu Trương Thế Vinh với Thúy Ngân có thật sự hẹn hò như lời đồn?

 

Trường Giang, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ hiện là những gương mặt quen thuộc đối với nhiều khán giả yêu thích các gameshow hay những chương trình truyền hình thực tế. Họ thường xuyên được mời tham gia chung trong nhiều chương trình đến mức Trường Giang phải bật mí trong hậu trường rằng Trương Thế Vinh chính là "người tình gameshow" của Lâm Vỹ Dạ.

 

Trường Giang bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ giữa Trương Thế Vinh và Thúy Ngân

 

 

 

 

Đầu tháng 2/2020, tin đồn Trương Thế Vinh và nữ diễn viên Thúy Ngân hẹn hò bất ngờ gây xôn xao dư luận. Nghi vấn này bắt nguồn từ việc nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" chia sẻ không gian lãng mạn ngày Valentine do bạn trai bí mật đặc biệt chuẩn bị lên trang cá nhân. Điều này đã làm nhiều người cho rằng tác giả của bữa tiệc lãng mạn chính là Trương Thế Vinh. Trước đó, cả hai cũng từng thể hiện sự ăn ý trong chương trình "7 nụ cười xuân" và có mối quan hệ rất thân thiết. 

 

Tuy người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng Trường Giang cũng tiết lộ mối quan hệ của Trương Thế Vinh với Thúy Ngân chính là... "người tình bị đồn" vì "ai biểu chụp hình tự sướng trên xe hơi" theo lời ông xã Nhã Phương.

 

 

Còn với Thúy Ngân là như thế này nha!

 

Angus

Nguồn: Theo ttvn.toquoc.vn

 


Tag : Trường GiangLâm Vỹ DạTrương Thế VinhShowbiz

Liên kết: