Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Truyền thông Hong Kong đưa tin Song Joong Ki ảnh hưởng nặng nề, thua kém Song Hye Kyo về mặt sự nghiệp

 Truyền thông Hong Kong mới đây tiếp tục đưa tin về cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo hậu ly hôn. Có thể nói, dù Song Hye Kyo chịu ảnh hưởng nặng nề về mặt danh tiếng và dư luận, tuy nhiên, về sự nghiệp, cô lại không ảnh hưởng. Các quảng cáo liên tiếp tìm đến cô làm đại diện hình ảnh, tuy nhiên, Song Joong Ki lại có ngược lại so với vợ khi sự nghiệp có phần chững lại.

Trang Sina đưa tin với dòng tít: "Hình Tượng Song Joong Ki sau khi ly hôn bị ảnh hưởng, nguồn hợp đồng không bằng Song Hye Kyo"

Theo đó, nhờ "Hậu Duệ Mặt Trời" mà Song Joong Ki một bước trở thành sao tuyến đầu, hạng A của Hàn Quốc. Anh nhanh chóng kết hôn với Song Hye Kyo, nhưng chỉ sau khoảng thời gian 20 tháng, cuộc hôn nhân của 2 người chấm dứt, bên cạnh đó còn mang lại sự đả kích từ dư luận đến cho Song Joong Ki. Theo truyền thông Hong Kong, người gia nhập làng giải trí lâu năm như Song Hye Kyo tích luỹ được sự nổi tiếng, độ thu hút bỏ xa Song Joong Ki, mặc dù bị ảnh hưởng vì cuộc hôn nhân ngàn tỷ ồn ào nhưng không vì đế mà địa vị cũng như sức hấp dẫn với các thương hiệu quảng cáo của cô bị lung lay trong giới giải trí Hàn Quốc, vẫn đứng vững ở vị trí số 1. Thậm chí, nhiều thương hiệu còn gia tăng độ tiếp xúc với Song Hye Kyo.

Ngược lại, Song Joong Ki - nam nghệ sĩ 33 tuổi bắt đầu chịu ảnh hưởng từ cuộc hôn nhân này. Các nhãn hàng quảng cáo tìm đến Song Joong Ki dần dần thuyên giảm, đặc biệt quá nửa đều là sản phẩm nhãn hiệu chứng thực cho sức nóng của nam diễn viên. Truyền thông Hong Kong cho rằng, thực chất trong tay Song Joong Ki hiện tại các hợp đồng không có nhiều

                                                                       Nguồn: Sina


Tag : Song Joong KiSong Hye KyoSong SongLy hônHậu Duệ Mặt TrờiLy hônSong Song ly hônTiền đồng ngọc nữ Song Song ly hôn

Liên kết: