Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

'Tướng quân ở trên' sắp lên sóng, ảnh hậu Kim Mã ‘cân cả phim’

 

                 Mối tình trong phim khá là mới mẻ so với mô tuýp truyền thống

Bộ phim lấy bối cảnh triều Tống, nơi diễn ra tình yêu sai vị trí giữa một nữ tướng quân lạnh lùng, dùng kiếm nói chuyện cùng với một vương gia tuy ngoại hình thanh tú nhưng tính cách bình dân “trói gà không chặt” hứa hẹn sẽ thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả trẻ.

 

Ảnh Hậu Kim Mã 2016 Mã Tư Thuần thủ vai tướng quân uy dũng Diệp Chiêu

 

Tâm điểm của sự chú ý chính là Mã Tư Thuần. Không chỉ vì cô là Ảnh Hậu Kim Mã mà còn vì vai diễn Diệp Chiêu của cô chính là “nữ chủ” của bộ phim, lại hoàn toàn khác biệt với vai Giản Dao dịu dàng trong Hãy nhắm mắt khi anh đến ra mắt năm ngoái. Trong nguyên tác, Diệp Chiêu là cô gái được sinh ra trong một gia đình võ tướng lâu đời kiên trung. Cha ông, tổ tiên nàng bao đời đã anh dũng chiến đấu vì đất nước nên nàng được kế thừa tinh thần ấy cùng với thiên phú võ học quân sự vượt trội của mình. Một tinh thần võ tướng cuồn cuộn trong cơ thể một bé gái thôi thúc Diệp Chiêu muốn bứt lên chứng minh bản thân, khiến nàng không ngần ngại tự mình trà trộn vào đám con trai, coi mình như một nam nhi, cầm binh đánh giặc và trở thành nữ tướng quân.

 

Còn nam diễn viên Thịnh Nhất Luân thủ vai nam chính Triệu Ngọc Cẩn

 

Thịnh Nhất Luân có ngoại hình rất phù hợp với miêu tả của nhân vật Triệu Ngọc Cẩn trong nguyên tác nhưng diễn xuất của anh luôn bị nghi ngờ, các tác phẩm gần đầy của nam diễn viên này cũng không tạo được hiệu ứng như Thái Tử phi thăng chức kí lại còn thường bị các nam diễn viên thứ lấn át ánh hào quang. Vì vậy, nói không ngoa, Mã Tư Thuần sẽ phải “cân cả phim”.

Mã Tư Thuần coi như "cân" cả phim

Bộ phim phát sóng từ ngày 02/09/2019 vào lúc 21h20 từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9. Mời bạn đọc đón xem và theo dõi. 

                                                                                      Nguồn: Thế Giới Điện Ảnh

 

                                                                         

 

 

 


Tag : Tướng Quân Tại ThượngVTV9Thịnh Nhất LânMã Tư ThuầnPhim Hoa Ngữ

Liên kết: