Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

"Yêu trong đau thương" (Tập 3 & 4): Nhật Hạ để người đáng tuổi cha sàm sỡ, cuối cùng bị lừa mất hết tiền của

[Phimtruyen.vn] Yeye Nhật Hạ của "Yêu trong đau thương" khiến khán giả xót xa khi phải trải qua quá nhiều thử thách vì bị người thân lừa gạt.

 

Tập 3 - 4 của phim truyền hình Yêu trong đau thương vừa lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn. Kết thúc 2 tập đầu tiên, chi tiết cái cười khẩy của anh trai Lan Chi (Yeye Nhật Hạ) báo hiệu sóng gió đang chờ cô ở phía trước. Và quả thực lần này mọi thứ đã ập đến như giông bão, khiến cô gái trẻ dù trải qua bao sóng gió cuộc đời vẫn không thể nghĩ mình lại bị lừa đau đớn đến vậy.

 

 

Anh trai Lan Chi trong lần trở về này đã quá hoàn hảo khi che lấp bản thân bằng bộ mặt đạo đức giả. Trước mặt cô em gái thiếu thốn tình cảm luôn khao khát được quay về mái nhà xưa của cha mẹ, người anh này đã đánh trúng tâm lý ấy. Do đó, Lan Chi không tiếc thân mình sẵn sàng làm mọi thứ để có đủ tiền chuộc lại căn nhà: Từ việc đồng ý cho một người đàn ông lớn tuổi hôn say đắm để nhận được chiếc nhẫn đắt giá cho đến việc phải đi vay nặng lãi.

 

Ám ảnh năm xưa bị đuổi ra khỏi nhà, tay trắng phải đi ở đợ, Lan Chi đã tự nhủ lòng mình rằng anh trai cô đã thay đổi. Nhưng hỡi ôi, cô nào ngờ buổi tiệc mừng sớm trước khi được về lại nhà cũ lại chính là "màn lừa đảo hoàn hảo".

 

 

Cố tình chuốc cho em gái say mềm để cô tự động mang hết tiền, nữ trang ra cho mình, hóa ra chẳng hề có chuyện chuộc nhà như đã hứa. Vẫn chứng nào tật nấy, hóa ra người anh này đã nợ nần đầm đìa và chẳng có cách nào là phải lừa em gái để có tiền trả nợ.

 

Cái kết quá đắng cho Lan Chi khi cô mất sạch tiền bạc còn người anh cũng phải trả giá đắt khi bị đám giang hồ đánh chết tức tưởi. Lời trăn trối cuối cùng, lời hối lỗi muộn màng vì làm khổ em gái trước khi bị ném xác xuống sông kia dường như quá muộn màng. Khi tỉnh rượu, biết mình bị mắc lừa ánh mắt cô rung lên giận dữ và lại tìm đến rượu để giải sầu.

 

 

Nhưng, trong hoạn nạn Lan Chi nào đâu mất tất cả bởi bên cạnh cô đã có tình si là Chí Kiên. Vì quá yêu giai nhân, anh chịu bị đánh đòn rồi hết lần này đến lần khác về quê xin tiền bà nội với đủ thứ lý do. Tin tưởng tuyệt đối đứa cháu nội "đẹp, ngoan nhất vùng không ai sánh nổi", bà nội sẵn sàng dốc hầu bao dù có chút nghi ngờ. Là cháu đích tôn duy nhất, lại luôn miệng được nghe Chí Kiên rót mật vào tai, ra trò làm nũng đòi bỏ học về quê, bà Hai đành cho qua mọi chuyện. Nhẩm tính số tiền xin chưa đủ, Chí Kiên còn cả gan ăn cắp cả chiếc đồng hồ quý của ba.

 

Lan Chi quả là cao tay khi cô biết Chí Kiên yêu mình biết nhường nào. Khi chưa lo đủ số tiền chuộc nhà mà Chí Kiên nhất quyết đòi gặp mình, cô đành xuống nước. Chưa hay biết về gia thế của cậu học trò tỉnh lẻ, cô còn châm chọc: "Tôi đâu phải con heo, con chó mà ngồi ở nhà đợi anh cho ăn cơm 1 ngày mấy bữa. Tôi có đam mê, có cuộc đời của tôi anh à". 

 

 

Nghe Chí Kiên hứa sẽ kiếm bằng được số tiền đó, cô còn bán tín bán nghi cho đến khi cầm được trong tay. Vậy là, sau bao nhiêu đau đớn vì bị anh hai lừa lọc, Lan Chi bây giờ đã có thể yên tâm vì có đủ tiền trả nợ. Nhưng rồi đây cuộc đời Lan Chi sẽ ra sao? Cô có được sống yên bình hay là còn vướng vào rắc rối khác? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập phim của Yêu trong đau thương, phát sóng trên VTV3. SU

Nguồn: Pháp luật & Bạn đọc

 


Tag : Yêu trong đau thương

Liên kết: