Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Anh Ba Ngọc Sơn cùng mẹ và em trai chào sóng truyền hình qua chương trình Duyên Phận

Danh Ca Ngọc Sơn, người được mệnh danh là “Ông hoàng nhạc sến”, tới đây sẽ tái xuất trong chương trình truyền hình thực tế mới mang tên “Duyên Phận” phát sóng trên kênh VTV9 của đài truyền hình Việt Nam. Đặc biệt hơn, đây cũng là lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của cả em trai Ngọc Hải, cũng từng là một ca sĩ nổi tiếng, và mẹ anh – bà Kim Loan – sau một thời gian qua Mỹ chữa bệnh.

 

Ca sĩ Ngọc Sơn và em trai Ngọc Hải cùng mẹ - bà Kim Loan

  

Đến thăm căn biệt thự sang trọng bậc nhất nằm tại vị trí đắc địa tại Sài Gòn, ekip chương trình được gia đình anh Ba đón tiếp rất nhiệt tình. Danh ca Ngọc Sơn dù đã ở tuổi ngoài 50 nhưng vẫn trẻ trung, phong độ. Anh vẫn thường xuyên chăm chỉ tập gym, chơi thể thao để nâng cao và giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt bóng bàn là môn mà anh rất yêu thích. Ca sĩ cho biết làm quen với bóng bàn từ nhỏ. Thời trung học, anh nhiều lần đoạt giải tại các cuộc thi do nhà trường và tỉnh Bạc Liêu - nơi anh sống ngày bé - tổ chức. Năm lớp 9, Ngọc Sơn đoạt giải vô địch sáu tỉnh miền Tây môn này.

 

 

Ca sĩ Ngọc Sơn và MC Long Nhật trong phòng tập gym tại gia

 

 

Ca sĩ Ngọc Sơn thường xuyên tập đánh bóng bàn khi ở nhà.

 

Sau hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, Ngọc Sơn không chỉ là một danh ca nhận đc nhiều tình cảm sâu sắc của khán giả mà anh còn là một người thầy, một người truyền cảm hứng cho thế hệ các ca sĩ trẻ hiện nay. Có thể kể đến ca sĩ Hồ Phương Liên, ca sĩ Quách Tuấn Du, Nguyễn Phi Hùng, Hàn Thái Tú, Lâm Vũ, Phạm Thanh Thảo, Dương Ngọc Thái, Michael Lang, Hồ Việt Trung, Hà My… cũng đều trở thành học trò của nam ca sĩ và thành công trên con đường nghệ thuật. 

 

 

Ca sĩ Ngọc Sơn và học trò, ca sĩ Hồ Phương Liên

 

Danh ca Ngọc Sơn vốn là người con có hiếu nổi tiếng của showbiz Việt. Mới chỉ giữa năm ngoái, Ngọc Sơn từng chia sẻ về việc mẹ anh – bà Kim Loan – phải qua Mỹ để chữa khối u ở cổ. Khoảng thời gian đó là khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời nam ca sĩ. Anh từng chia sẻ sẵn sang bán toàn bộ gia tài và từ bỏ sự nghiệp đỉnh cao của mình để có thể chăm lo và chữa trị cho mẹ. Và tấm lòng hiếu thảo của anh đã được đền đáp, mẹ anh đã trở về Việt Nam sau khoảng thời gian chữa trị ở Mỹ. Bà Kim Loan cảm thấy khỏe mạnh và vui tươi hơn nhiều. Đặc biệt, với sự chăm sóc tận tâm của các bác sĩ khiến bà hạnh phúc và cảm động. Hiện bà đã ăn uống được và có thể đứng dậy trò chuyện, cười đùa, thậm chí nhảy tại chỗ.

 

 

Ca sĩ Ngọc Sơn cẩn thận chăm lo từng chút một cho mẹ.

 

Sau hơn 30 năm ca hát, cuộc sống dù đã đủ đầy, viên mãn nhưng những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của anh vẫn thu hút rất nhiều khán giả và người hâm mộ. Tham gia chương trình “Duyên Phận”, Ngọc Sơn sẽ chia sẻ nhiều hơn những câu chuyện thú vị về chuyện đời, chuyện nghề trong suốt quãng thời gian thăng trầm của cuộc đời.

 


 Một phút ngẫu hứng bên cây đàn của Ngọc Sơn.

 

Hãy cùng đón xem chương trình “Duyên Phận” vào lúc 21h15 trên kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 07/05/2021. Chương trình mang đến những câu chuyện về nhân duyên trong cuộc đời của mỗi con người. Cái duyên này sẽ là khởi điểm của cái duyên kia. Mỗi thứ từng chút một sẽ tạo nên kỉ niệm khó quên trong cuộc đời.

 

Ngọc Sơn

 


Tag : Ngọc Sơn ; Hồ Phương Liên ; Duyên Phận