Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

Mỹ nữ La La Land lột xác thành trộm chó trong Cruella, cầm gậy đánh trai không nể một ai

 

Bộ phim về Cruella - phản diện của 101 Chú Chó Đốm đã tung trailer vô cùng "điên loạn" khi mỹ nữ Emma Stone hóa thân thành kẻ trộm chó vì thời trang.

 

Bom tấn được mong chờ nhất tháng 5 - Cruella đã chính thức tung trailer nóng bỏng tay, hé lộ chi tiết câu chuyện về nữ phản diện được yêu mến nhất Disney. Bộ phim có sự tham gia của Emma Stone - kiều nữ xinh đẹp của La La Land đối đầu với minh tinh Emma Thompson.

 

 

Bộ phim Cruella sẽ kể về nhân vật phản diện này từ hồi còn là một cô gái Estella de Vil (Emma Stone) tóc đỏ non nớt, làm nghề lau dọn với hoài bão lớn về thời trang. Cô nàng cố gắng nắm bắt cơ hội trước nữ Nam tước von Hellman (Emma Thompson) - một tên tuổi lớn của làng thời trang London thời ấy

 

Mỹ nữ La La Land lột xác thành trộm chó trong Cruella, cầm gậy đánh trai không nể một ai - Ảnh 2.

 

"Để tôi cho cô vài lời khuyên nhé, cô không thể lo cho người khác được. Tất cả đều là trở ngại. Nếu cứ lo cho quyền lợi của kẻ khác, thì chỉ có chết", lời khuyên đầy khinh bỉ mà von Hellman nói cho Estella, không ngờ lại là "cú hích" để cô nàng lột xác trở thành ác nữ điên cuồng, nổi loạn với khao khát để lại dấu ấn trong làng thời trang.

 

Mỹ nữ La La Land lột xác thành trộm chó trong Cruella, cầm gậy đánh trai không nể một ai - Ảnh 4.

 

Tất nhiên, là phản diện của 101 Chú Chó Đốm, cái tên Cruella chắc chắn phải gắn liền với những chú chó đáng yêu. Trailer thể hiện sự ám ảnh của Cruella với loài chó đốm, bắt đầu từ 3 chú chó của von Hellman. Cứ như vậy, bộ phim Cruella trở thành sàn đấu của 2 bóng hồng gai góc nước Anh.

 

Mỹ nữ La La Land lột xác thành trộm chó trong Cruella, cầm gậy đánh trai không nể một ai - Ảnh 5.

Mỹ nữ La La Land lột xác thành trộm chó trong Cruella, cầm gậy đánh trai không nể một ai - Ảnh 6.

 

Trailer của Cruella hé lộ không chỉ sự kịch tính, mà còn rất nhiều các thiết kế đẹp mê hồn của 2 người phụ nữ trong phim. Tác phẩm này được nhiều người ví như "Joker bản Disney" vì sự điên rồ của Cruella, tuy nhiên nữ diễn viên Emma Stone đã khẳng định phim sẽ hoàn toàn khác biệt.

 

Mỹ nữ La La Land lột xác thành trộm chó trong Cruella, cầm gậy đánh trai không nể một ai - Ảnh 7.

Mỹ nữ La La Land lột xác thành trộm chó trong Cruella, cầm gậy đánh trai không nể một ai - Ảnh 8.

Cruella dự kiến sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 28/5 sắp tới.

 

Nguồn: kênh 14


Tag :