Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

NSND Thu Hiền chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở tuổi xế chiều trong chương trình “Duyên Phận”

Chương trình truyền hình thực tế “Duyên Phận” tiếp tục hé lộ vị khách mời nổi tiếng với những ca khúc nhạc cách mạng, trữ tình, dân ca trải dài theo năm tháng. Vẻ trẻ trung của bà cũng khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

 

NSND Thu Hiền chạm làng nghệ thuật bằng tiếng hát từ khi mới chỉ là cô bé 10 tuổi. Ở tuổi tròn trăng, Thu Hiền theo dấu chân người lính vào chiến trường để rồi trong bom đạn khốc liệt tiếng hát của nghệ sĩ Thu Hiền vút bay hoá thành giai thoại.

 

NSND Thu Hiền vẫn giữ được vẻ đẹp đằm thắm, phúc hậu dù ở tuổi u70

 

Vẫn tà áo dài truyền thống, mái tóc thướt tha, nụ cười hiền từ, ít ai biết được NSND Thu Hiền đã ở tuổi U70. Dù vậy, bà vẫn giữ được giọng hát cao vút đầy nội lực và nhan sắc đằm thắm

 

vợ chồng NSND Thu Hiền lưu lại những kỉ niệm cùng MC Long Nhật và đạo diễn Vũ Huân

 

Chia sẻ trong chương trình truyền hình thực tế “Duyên Phận”, NSND Thu Hiền nói “tôi yêu nghề hát lắm. Suốt hơn 50 năm đi hát, niềm đam mê yêu nghề vẫn chưa hề giảm đi. Chỉ là giờ lớn tuổi rồi nên hát ít hơn thôi nhưng chừng nào còn hát đươc thì tôi vẫn cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà”.

 

MC Long Nhật tới thăm và trò chuyện cùng vợ chồng nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền

 

NSND Thu Hiền tự nhận mình là người kĩ tính. Mỗi bài hát bà đều chuẩn bị kĩ lưỡng từ trang phục cho đến phụ kiện đi kèm sao cho phù hợp với hoàn cảnh sáng tác của bài hát đó. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày Thu Hiền lại là một người giản dị, mộc mạc. Giữa chốn phồn hoa đô thị, bà tự nhận mình chỉ là người xưa nơi thành cũ, trung thành với lối sống dung dị không ồn ào. Hiện nay, NSND Thu Hiền sống cùng ông xã trong một căn hộ đầm ấm tại TPHCM.  Bà không ngần ngại chia sẻ tình cảm gắn bó, sẻ chia của hai vợ chồng suốt hơn 40 năm qua. Bà và ông xã – Anh hùng Lực lượng vũ trang Vũ Ngọc Đỉnh không chỉ là tình vợ chồng, tình nghĩa mà còn là tình chiến hữu, đồng đội.

 

Cuộc sống giản dị nhưng gắn bó của hai vợ chồng NSND Thu Hiền

 

Nói về lý do rất ít xuất hiện trên các mặt báo và truyền hình nhưng NSND Thu Hiền lại đồng ý lời mời tham gia chương trình Duyên Phận, bà chia sẻ “Tôi muốn dành thời gian đi hát và chia sẻ kinh nghiệm với các em thế hệ sau này nhiều hơn là xuất hiện trên báo. Tuy nhiên, khi nghe tên chương trình là “Duyên Phận” thì tự nhiên tôi nghĩ mình có duyên với chương trình này và đến tuổi này rồi, tôi nghĩ mình cũng cần phải chia sẻ nhiều hơn với khán giả, đặc biệt là các em ca sĩ thế hệ sau này, để các em luôn giữ được ngọn lửa đam mê và không ngừng phấn đấu vì nghệ thuật.”

 

NSND Thu Hiền cùng MC Long Nhật lưu lại kỉ niệm sau khi ghi hình


Hãy đón xem chương trình “Duyên Phận” để cùng lắng nghe NSND Thu Hiền chia sẻ thêm những câu chuyện đầy cảm xúc trong hơn 50 năm cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.

Chương trình được phát sóng vào lúc 21h15 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 07/05/2021, hứa hẹnsẽ mang đến những câu chuyện về nhân duyên trong cuộc đời của mỗi con người. Cái duyên này sẽ là khởi điểm của cái duyên kia. Mỗi thứ từng chút một sẽ tạo nên kỉ niệm khó quên trong cuộc đời.

 

Ngọc Sơn

 

 


Tag : Duyên Phận ; NSND Thu Hiền