Like Page Phim Sitcom "Soái Ca! Anh Ở Đâu"

Support By Bright Star Media

NSUT Thành Lộc trải lòng trên chương trình Duyên Phận mong muốn truyền cảm hứng tích cực cho tất cả mọi người.

Gặp gỡ vị khách mời tiếp theo của chương trình “Duyên phận” là NSUT Thành Lộc, chúng tôi đã có dịp được lắng nghe anh chia sẻ về những dấu ấn trong cuộc đời làm nghệ thuật gắn liền với các vai diễn để đời của anh trên sân khấu.

 

NSUT Thành Lộc vẫn trẻ trung ở tuổi ngoài 50

 

NSUT Thành Lộc chia sẻ cơ duyên đến với nghệ thuật sân khấu  kịch nói thực sự là Duyên Phận. Tuy sinh ra trong một gia đình có cả ba và mẹ là những nghệ sĩ hát bội nổi tiếng, anh chị em là những nghệ sĩ cải lương nhưng NSUT Thành Lộc lại tự chọn cho mình một con đường riêng để theo đuổi đam mê nghệ thuật đó là bộ môn kịch nói. Kể từ khi tham gia vào sân khấu kịch, anh đã tạo ấn tượng sâu đậm với khán giả với hàng loạt vai diễn để đời như vai anh chàng thư sinh Chu Xung bất hạnh trong vở Lôi Vũ, vai ông Tư - trong vở Dạ cổ hoài lang, vai ông Thiện trong Ngôi nhà không có đàn ông. Anh được báo chí và đồng nghiệp ca ngợi là “Phù Thủy Sân Khấu” của Việt Nam.

 

NSUT Thành Lộc trò chuyện cùng MC Long Nhật

 

Với bất kỳ vai diễn nào dù chính hay phụ, dù xuất hiện ít hay nhiều, NSUT Thành Lộc đều hoàn thành một cách xuất sắc và để lại ấn tượng cho khán giả. Chính sự tận tâm với nghề nên anh đã đạt được vô số thành tựu trong lĩnh vực nghệ thuật như: Giải diễn viên được yêu thích nhất tại liên hoan kịch chuyên nghiệp của Tp. Hồ Chí Minh liên tiếp những năm từ 1989 đến 1999; Giải "Cù nèo vàng" năm 1997; Huy chương "Vì Sự nghiệp Sân khấu" do Bộ Văn hóa - Thông tin trao tặng; Giải Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất; Đạo diễn được yêu thích nhất" cho vở "Ngàn năm tình sử” tại Mai vàng lần thứ 18….. Năm 2001, anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ Sĩ Ưu Tú vì những đóng góp lớn cho nền nghệ thuật nước nhà.

 

NSUT Thành Lộc hào hứng kể lại chuyện đi diễn

 

Qua sự dẫn dắt đầy duyên dáng của MC Long Nhật, một người cũng có niềm yêu thích to lớn với kịch nghệ, buổi trò chuyện trở nên thu hút và đầm ấm hơn bao giờ hết. Toàn bộ ekip chương trình “Duyên Phận”, cùng với khách mời giống như đang ngồi tâm sự và ôn lại chuyện xưa. Với hơn 50 năm hoạt động nghệ thuật, biết bao câu chuyện buồn vui qua từng vai diễn lớn nhỏ, chắc chắn những câu chuyện của NSUT Thành Lộc sẽ đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc, giống như đang được thưởng thức một vở độc thoại đầy tinh tế.

 

NSUT Thành Lộc cùng MC Long Nhật trò chuyện rất vui vẻ.

 

Hãy đón xem chương trình “Duyên Phận” để được chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng trong hơn 50 năm cống hiến cho nền nghệ thuật sân khấu nước nhà của NSUT Thành Lộc. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h15 thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9 bắt đầu từ ngày 07/05/2021, hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện về nhân duyên trong cuộc đời của mỗi con người. Cái duyên này sẽ là khởi điểm của cái duyên kia. Mỗi thứ từng chút một sẽ tạo nên kỉ niệm khó quên trong cuộc đời.

Một số hình ảnh giao lưu của các khách mời cùng với ekip chương trình

 

 Từ trái qua phải: Đạo diễn Vũ Huân, NSUT Thành Lộc, DOP Đinh Thiên Phú và quay phim chụp ảnh giao lưu.

 

MC Long Nhật - NSUT THành Lộc - Danh ca Giao Linh - vợ chồng Micheal Lang trong một buổi ghi hình chương trình "Duyên Phận"

 

MC Long Nhật, đạo diễn Vũ Huân giao lưu cùng danh ca Giao Linh.

 

 

Ngọc Sơn

Photo by: Thế Nguyễn


Tag : NSUT Thành Lộc ; Duyên Phận ; Long Nhật